Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vắc xin bỏ chạy

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 16:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc người dân tiêm vắc xin ngừa COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, khu vực tiêm xảy ra sự cố lún nền khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy.

Sự kiện: Tin nóng, Bạc Liêu

Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vắc xin bỏ chạy - 1

Hiện trường vụ sụt nền tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long (Bạc Liêu)

Ngày 29/1, trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Tần - Chủ tịch UBND huyện Phước Long xác nhận, tại Trung tâm Y tế huyện có xảy ra sự cố sụt lún nền trong lúc đang tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 3 (tiêm vét).

Theo đó, chiều ngày 28/1, khi đang phân luồng cho người dân tiêm vắc xin tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, một khu vực tiêm tại trung tâm này bị sụt lún tạo thành 2 hố to khiến nhiều người dân hoảng hốt, chạy tán loạn.

Chủ tịch UBND huyện Phước Long cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, huyện đã chỉ đạo Trung tâm Y tế phong tỏa khu vực trên, đồng thời giao phòng, ban chức năng đo đạc, giám định sự cố.

Trung tâm y tế bất ngờ sụt nền, người dân tiêm vắc xin bỏ chạy - 2

Rất may sự cố không có ai bị thương

“Trung y tế huyện được xây dựng cách đây hơn 10 năm. Hôm qua, khi người dân đến tiêm vắc xin ngừa COVID-19 thì bất ngờ xảy ra lún nền, nhưng chỉ xảy ra một khu vực thôi, còn kết cấu công trình không bị ảnh hưởng gì. Chúng tôi đang cho kiểm tra", ông Tần thông tin.

Chủ tịch UBND huyện Phước Long cho biết thêm, khu vực xảy ra sụt lún nói trên trước đây là đất ruộng, nền đất yếu. Rất may sự cố không có ai bị thương. Sau Tết Nguyên đán 2022, huyện sẽ cho khắc phục lại sự cố nói trên.

Nguồn: https://tienphong.vn/trung-tam-y-te-bat-ngo-sut-nen-nguoi-dan-tiem-vac-xin-bo-chay-post1413209.t...

Rùng mình với hình ảnh sụt lún bệnh viện ở TP.HCM như động đất

Sàn bệnh viện sụt lún, gạch men vỡ vụn, vách tường bong tróc, hành lang lối đi nhấp nhô như lượn sóng… khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo Thảo Nghi - Nhật Huy (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung