TQ: Giết vợ, giấu xác dưới gầm giường 1 tháng

Một người đàn ông Trung Quốc đã ra tay sát hại vợ mình và giấu dưới gầm giường 1 tháng mới bị phát hiện.

Tờ Sina của Trung Quốc đưa tin, người đàn ông 56 tuổi, họ Ngô, sống tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc cùng vợ hai là bà Dị, 45 tuổi từng xảy ra xích mích về chuyện tiền nong. Cảnh sát địa phương cho biết, năm 2012, sau khi được nhận 500.000 NDT (1,7 tỷ đồng) tiền bồi thường đất đai, ông Ngô đã không làm việc gì để kiếm tiền mà chỉ quanh quẩn ở nhà hưởng thụ. Việc này khiến bà Dị thất vọng, dẫn đến vợ chồng thường xuyên cãi cọ, xích mích ngày một nghiêm trọng.

Vào 21h ngày 15/4, trong khi hai vợ chồng đang cùng ăn tối, bà Dị bắt đầu ca cẩm, trách móc chồng không chịu làm ăn, kiếm tiền. Lúc đầu, giữa hai người chỉ là lời qua tiếng lại, sau đó là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Ông Ngô nắm tóc bà Dị liên tiếp đập vào tường khiến bà bị xuất huyết ở vùng đầu và tử vong ngay sau đó. Sau khi sát hại vợ, ông Ngô dùng chăn và ga giường bọc xác lại và giấu dưới gầm giường, cọ rửa nhà sạch sẽ và chạy trốn.

Bà Dị còn có một người con là anh Tiểu Lý năm nay 22 tuổi, làm ăn xa nhà cùng một người cậu ở Tương Châu, sau khi mẹ tái giá thì anh rất ít khi về nhà. Sau 10 ngày xảy ra án mạng, Tiểu Lý nhiều lần gọi điện về cho mẹ nhưng không được, anh đã liên tiếp gọi cho ông Ngô để hỏi han tình hình nhưng ông Ngô đều viện cớ nói dối.

TQ: Giết vợ, giấu xác dưới gầm giường 1 tháng - 1

Bị cáo Ngô sau khi bị bắt giữ (Ảnh: Sina)

Ngày 10/5, Tiểu Lý sinh nghi và quyết định về quê để xem xét tình hình và phát hiện trong nhà không một bóng người, đồng thời ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra. Tiểu Lý ban đầu cho rằng có thể do nhà lâu ngày không quét dọn lau chùi nên phát ra mùi của thức ăn ôi thiu liền tự tay quét dọn nhà cửa. Tối 14/5, Tiểu Lý một lần nữa ghé qua nhà mẹ, thấy mùi thối rất nặng liền quét dọn lần nữa và quyết tìm nguyên nhân gây mùi. Khi quét dưới gầm giường thì phát hiện thấy xác chết liền tức tốc báo cảnh sát.

Sáng sớm ngày 15/5, công an địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường và xác nhận xác chết chính là bà Dị. Công an cũng bắt ông Ngô ngay sau đó, do đặt nghi vấn vào ông này nhiều nhất.

Qua sơ thẩm ban đầu, bị cáo Ngô thừa nhận giết hại vợ là bà Dị. Ngô khai nhận sau khi gây án mạng, ông ta vô cùng sợ hãi liền trú ẩn tại một khách sạn gần nơi sinh sống để theo dõi tình hình. Trước khi bị bắt, ông ta đã có ý định đi rút 200.000 NDT nhằm thay tên đổi họ và cao chạy xa bay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN