TQ: Cô giáo quăng trẻ mầm non xuống nền nhà

Cư dân mạng Trung Quốc vẫn còn hãi hùng vụ một cô giáo nuôi dạy trẻ ở Quảng Châu tức giận, quăng quật một bé gái 4 tuổi dẫn đến một phần đầu của em bé này bị tổn thương nặng.

Anh Khâu, cha đẻ của bé gái 4 tuổi tên Dao Dao - nạn nhân bị bạo hành kể lại: Lúc 11h30 ngày 2/7, anh nhận được cuộc điện thoại từ bệnh viện cho biết con gái phải nhập viện do “bị ngã”. Khi đến nơi, anh Khâu được các bác sĩ cho biết trường hợp của bé đang trong tình trạng rất nguy kịch, khó lòng qua khỏi.

Từ phía nhân viên của trung tâm nuôi dạy trẻ lại cho biết, cô bé do đùa nghịch nên đã bị ngã. Nhìn phần đầu con gái bị móp hẳn một bên, anh Khâu vừa đau xót vừa không thể tin làm sao một con bé 4 tuổi có thể ngã đến mức bẹp cả đầu như vậy được. Khi anh đòi xem lại hình ảnh từ máy quay của trung tâm thì mới hay chân tướng sự việc.

TQ: Cô giáo quăng trẻ mầm non xuống nền nhà - 1

Hình ảnh chụp từ màn hình hành động tàn ác của cô nuôi dạy trẻ

Dư luận Trung Quốc hết sức bàng hoàng và hoảng hốt trước hành vi dã man, thú tính của nữ nhân viên nuôi dạy trẻ trong clip. Chỉ vì lý do bé Dao Dao “không chịu nghe lời” mà cô nuôi dạy trẻ đã xách hai tay bé gái 4 tuổi này quăng rất mạnh xuống nền nhà khiến bé ngất lịm và nằm bất động.

Trong khi đó, xung quanh nơi xảy ra sự việc có rất nhiều đứa trẻ khác cùng các người nhân viên trông trẻ, nhưng không ai quan tâm tới hành động dã man trên. Ngay sau đó, cô giáo nuôi dạy không thấy bé động đậy đã dùng chân đạp vào người, rồi kéo 2 chân và đập úp mặt Dao Dao xuống sàn nhà một cách thô bạo. Tiếp đó, cô nhấc bé gái dậy không thấy có phản ứng gì mới gọi cấp cứu và thông báo cho gia đình của Dao Dao.

Rất may là hiện tại tình hình sức khỏe của Dao Dao đã qua cơn nguy kịch. Phía gia đình anh Khâu cũng đã báo cảnh sát cho điều tra, làm rõ hành động tàn nhẫn của người phụ nữ ở trung tâm nuôi dạy trẻ, đồng thời đưa vụ việc ra tòa xét xử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (báo Giáo dục Việt Nam)
Báo lỗi nội dung