TP.HCM: Đình chỉ bảo vệ ném hàng loạt xe đạp xuống đường như “vứt rác”

Sự kiện: Tin nóng

Nhiều lần phát loa thông báo nhưng không thấy ai di chuyển xe đạp ra khỏi công viên Bạch Đăng nên bảo vệ đã ném các phương tiện này xuống đường.

Chiều 20/7, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Bảo An Sepre 24 - đơn vị thực hiện công tác quản lý, vận hành, chăm sóc, bảo dưỡng … Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) cho biết đã đình chỉ công việc nam bảo vệ N.T.P. vì có hành vi ném xe đạp xuống đường.

Nam bảo vệ ném xe đạp xuống lòng đường

Nam bảo vệ ném xe đạp xuống lòng đường

Theo công ty quản lý bảo vệ này, khoảng 23h ngày 19/7, nhân viên bảo vệ N.T.P. được phân công trực tại công viên Bạch Đằng.

Vì qua 22h, công viên đã hết giờ phục vụ, xe cộ không được dừng, đỗ trên lề đường trong phạm vi công viên nhưng vẫn có 3 chiếc xe đạp vi phạm quy định. Mặc dù anh P. đã phát loa 3 lần để yêu cầu di chuyển xe đạp ra chỗ khác, tuy nhiên không có sự hợp tác.

“Họ cố tình không chấp hành, khóa xe lại để trong khu vực cấm đậu xe. Sau đó, nhân viên P. đã có hành vi đưa xe đạp ra khỏi phạm vi công viên ném xuống lòng đường”, phía công ty bảo vệ giải trình.

Hiện tại, công ty bảo vệ đã liên hệ với Công ty cổ phần Tập đoàn Trí Nam (nhà đầu tư) để thương lượng phương án bồi thường.

Trước đó sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bảo vệ cố tình ném những chiếc xe đạp công cộng ở khu vực công viên Bạch Đăng ra đường.

Theo clip, nam bảo vệ khiêng những chiếc xe đạp công cộng dựng trên vỉa hè ném như “vứt rác” xuống đường. Sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được nhiều lượt chia sẻ kèm dòng bình luận trái chiều, gây tranh cãi.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe đạp công cộng ở TP.HCM bị một bảo vệ ném xuống lòng đường

Người bảo vệ này xách chiếc xe đạp từ vỉa hè và ném xuống lòng đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN