Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn

Người dân sống tại thị trấn Terrace, Canada đã có phen hoảng hồn khi nghe âm thanh ma quái vào sáng sớm là một trong năm clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.

1. Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn

Người dân sống tại thị trấn Terrace ở Canada đã có một phen hoảng hồn vào sáng sớm khi âm thanh kì quái bất chợt vang lên khắp nơi.

Đoạn clip và âm thanh rùng rợn nói trên đã được ghi lại bởi một cô gái có tên là Kimberly Wookey. Theo chia sẻ của Kimberly thì đây không phải là lần đầu tiên mà cô và mọi người nghe thấy âm thanh “rợn người” như thế này. Lần đầu tiên họ nghe thấy thứ tương tự diễn ra vào ngày 19 tháng 6 và gần 3 tháng sau, âm thanh này xuất hiện với cường độ lớn hơn rất nhiều.

Không một ai biết được âm thanh giống như “tiếng kêu của một con vật khổng lồ” này phát ra từ đâu và tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em đều vô cùng sợ hãi.

Clip đã thu hút gần 1,4 triệu người truy cập kể từ khi được đăng tải.

Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn - 1

2. Căng thẳng tột độ với trailer phim Gravity

"Gravity" - bộ phim lấy đề tài về sự cố kinh hoàng khiến hai người bạn đồng hành trong chuyến du lịch vũ trụ lâm vào cảnh sống còn vừa tung ra đoạn trailer giới thiệu thứ hai. Không cần đến hiệu ứng cháy nổ hoành tráng mà vẫn với khung cảnh chậm rãi ngoài không gian, đoạn phim khiến cho người xem phần nào thấy được sự cô độc mà các nhân vật chính buộc phải đối mặt để tìm đường sống sót.

Phim có tham gia của hai tên tuổi George Clooney và Sandra Bullock, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 04/10/2013.

Clip đã thu hút hơn 1,8 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn - 2

3. Mãn nhãn với quảng cáo bia Guinness

Những pha giành giật của các cầu thủ bóng rổ khi ngồi trên xe lăn trong quảng cáo bia Guinness giúp người xem mãn nhãn.

Clip đã thu hút hơn 1,3 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn - 3

4. Thót tim với parkour Mirror's Edge

Thông tin về việc Mirror’s Edge 2 đang chính thức được phát triển đã tạo ra cảm hứng cho Ampisound – một studio chuyên sản xuất những video về Parkour thực hiện một video dành riêng cho fan của Mirror’s Edge với những pha leo trèo trên nóc nhà khá "thót tim" vì độ mạo hiểm của chúng.

Ampisound đã gắn chặt camera vào trán một vận động viên parkour và quay lại cảnh anh chàng này nhào lộn và nhảy nhót trên nóc của những tòa nhà. Clip này mô phỏng lại góc nhìn người thứ nhất của nhân vật chính Faith trong tựa game đầy sáng tạo.

Clip thu hút hơn 1,1 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn - 4

5. Cá nặng gần 160 kg nhảy lên thuyền

Thủy thủ đoàn của thuyền mang tên ‘Marlin Darlin” nhận được món quà bất ngờ khi một con cá bự nhảy lên thuyền vào ngày 22-8.

Con cá marlin nặng 350 pound (159kg) đã nhảy lên thuyền khi mọi người đang câu cá ngoài khơi bờ biển Cộng hòa Dominican.

Cú nhảy được camera ghi hình trong khi Bobby Jacobsen, sở hữu chủ con thuyền, đang quay phim chuyến phiêu lưu câu cá của mình.

Clip đã thu hút gần 1,1 triệu người truy cập kể từ khi được đăng tải.

Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyết Ninh ([Tên nguồn])
Những clip ấn tượng nhất tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN