Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút

25 nghìn miếng domino được xếp trong vòng 3 tháng đã "tiêu tan" trong 3 phút là một trong năm clip ấn tượng nhất tuần qua do youtube bình chọn.

1. 25 nghìn miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút

Hai tác giả có nickname Hevesh5 và Millionendollarboy bỏ hơn 3 tháng để xếp 25.000 miếng domino thành nhiều mô hình đẹp mắt. Tuy nhiên, chỉ trong hơn 3 phút, tất cả mô hình domino ấy đã bị đổ xuống.

Clip làm đổ 25.000 miếng domino của Hevesh5 và Millionendollarboy thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn dân mạng đều nể phục màn dựng domino cũng như sự kiên nhẫn của hai tác giả clip này.

Clip đã thu hút gần 7,4 triệu người truy cập kể từ khi được đăng tải.

Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút - 1

2. Siêu bão Haiyan tàn phá Philippines

Rạng sáng 8/11, siêu bão Haiyan đã đổ bộ Philippines với sức gió lên tới 235 km/giờ, khiến hàng nghìn người phải sơ tán, để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Khoảng 5.000 người vẫn đang sống trong các lều tạm trên đảo Bohol do bị mất nhà cửa sau động đất, gây thiệt hại về tài sản hơn 1 tỷ USD.

Clip đã thu hút hơn 3,7 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút - 2

3. Sony tiếp tục "đập hộp" PS4

Sau clip "mổ bụng" PS4 cách đây không lâu, Sony lại tiếp tục tung ra video đập hộp PS4 do chính tay mình thực hiện với màu sắc khoa học viễn tưởng cùng nhân vật chính là ông Shuhei Yoshida - chủ tịch Sony Computer Entertainment.

Clip đã thu hút gần 3,2 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút - 3

4. Pha tai nạn nhớ đời

Pha tai nạn hi hữu xảy ra trong một trận thi đấu bóng rổ Mỹ khi một cầu thủ có cú ghi điểm làm đổ cả cây cột.

Clip đã thu hút gần 3,1 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút - 4

5. Angelina Jolie trở thành nữ quỷ mọc sừng

Mới đây, Disney đã chính thức tung ra clip đầu tiên của Maleficent - phiên bản người đóng của câu chuyện cổ tích quen thuộc Nàng công chúa ngủ trong rừng. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được tận mắt thấy và nghe giọng nói của "nữ quỷ" Angelina Jolie.

Ngoài ra, teaser còn có sự xuất hiện của Vivienne - cô con gái 5 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt. Nhân vật của Vivienne là công chúa Aurora hồi bé. Tuy khá nhỏ và chỉ có ít phút trên màn ảnh nhưng vai diễn của Vivienne là một vai diễn có thoại.

Theo một vài nguồn tin khác, các anh chị của Vivienne là Pax Thiên và Zahara cũng sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong phim.Tác phẩm này sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30/5/2014.

Clip thu hút hơn 2,5 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyết Ninh ([Tên nguồn])
Những clip ấn tượng nhất tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN