Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình

Một nữ phóng viên Mỹ đột nhiên ngất xỉu khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình là một trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.

1. Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình

Phóng viên Brooke Graham đang thực hiện phỏng vấn trực tiếp Richard Hodge, chủ tịch tập đoàn Nordic Alliance về hoạt động trượt tuyết trên kênh truyền hình KUTV (Mỹ) dưới thời tiết lạnh giá và tuyết rơi dày đặc, thì đột nhiên cô ngất xỉu và ngã vùi vào tuyết.

Ngay lập tức, ông Hodge đã nhanh chóng giúp đỡ cô. Sau khi ngồi dậy và lấy lại tinh thần, nữ phóng viên đã tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, Graham hoàn thành bài phỏng vấn trong tình trạng ngồi bệt xuống tuyết thay vì đứng như ban đầu.

Clip thu hút hơn 4,7 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình - 1

2. "Góa phụ đen" tấn công nhà ga Nga

Hãng tin Reuters của Anh dẫn nguồn từ nhà chức trách Nga cho biết, ngày 29/12, vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà ga xe lửa ở thành phố Volgograd là một vụ đánh bom liều chết, do một phụ nữ thực hiện.Vụ đánh bom đã làm 18 người thiệt mạng, 37 người khác bị thương. Đây là vụ đánh bom gây thương vong lớn nhất trong 3 năm qua bên ngoài khu vực Bắc Caucasus của Nga.

Cơ quan điều tra Nga cho biết, một thiết bị đã phát nổ ngay trước máy dò tìm kim loại đặt trước cửa nhà ga, gần khu vực dây chuyền hành lí đông người.

Vụ tấn công xảy ra chỉ 2 tháng sau một vụ đánh bom liều chết cũng tại Volgograd, làm dấy lên nhiều lo ngại trước nguy cơ tấn công của lực lượng Hồi giáo nổi dậy trong bối cảnh Nga đang chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Đông 2014 vào tháng 2/2014.

Clip đã thu hút hơn 5,6 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình - 2

3. 1001 cách có được nụ hôn từ phái nữ

Một người đàn ông đã dùng bộ tú lơ khơ, gặp bất cứ cô gái nào trên đường cũng tìm cách làm quen và dùng "thủ thuật" để có được nụ hôn từ họ.

Clip đã thu hút gần 3,5 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình - 3

4. Cách ăn mừng bàn thắng có một không hai

Các cầu thủ bóng đội Wisconsin đã rất phấn khích khi thấy Aaron Rodger ghi bàn thắng quyết định trong một trận đấu bóng bầu dục.

Clip thu hút gần 2,4 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình - 4

5. Những nguyên nhân khiến bạn cảm lạnh

Một đoạn clip ghi lại những tác nhân khiến bạn có thể  mắc bệnh cảm lạnh.

Clip thu hút hơn 2 triệu người truy cập trong tuần qua.

Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyết Ninh ([Tên nguồn])
Những clip ấn tượng nhất tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN