Thót tim với màn "làm xiếc" của nữ "Ninja" trong hầm chui Kim Liên

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 10:37 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ điều khiển xe máy gác chân sang một bên, sau đó buông cả 2 tay lao vun vút trong hầm Kim Liên.

Clip: Nữ "Ninja" thả tay, gác chân phóng xe máy trong hầm Kim Liên

Tối 10/4, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh cô gái điều khiển xe máy lưu thông qua hầm Kim Liên. Trong quá trình di chuyển, cô gái mặc áo trắng gác chân sang một bên, sau đó buông cả 2 tay, đi với tốc độ cao. Nhiều phương tiện lưu thông phía sau chứng kiến sự việc không khỏi giật mình, hoảng sợ.

Anh Hiếu Hạnh, người ghi lại clip cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 14h40 phút chiều 10/4, tại hầm Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thót tim với màn "làm xiếc" của nữ "Ninja" trong hầm chui Kim Liên - 1

Người phụ nữ điều khiển xe máy ngồi vắt chân sang một bên...

Thót tim với màn "làm xiếc" của nữ "Ninja" trong hầm chui Kim Liên - 2

... rồi buông cả hai tay khi đi qua hầm Kim Liên. (Ảnh cắt từ clip)

Thời điểm trên anh Hạnh đi ô tô theo hướng Xã Đàn- Đại Cồ Việt. Khi anh Hạnh tới hầm Kim Liên thì bất ngờ thấy người phụ nữ “làm xiếc”, buông hai tay, uốn éo trên xe máy.

“Khi thấy người phụ nữ buông cả hai tay tôi đã giật mình hoảng sợ và phải chủ động giảm tốc độ, tránh ra phía xa. Thời điểm đó, tôi rất sợ người phụ nữ ngã đường gây nguy hiểm cho bản thân người lái và những người xung quanh”, anh Hiếu Hạnh chia sẻ.

Lãnh đạo đội CSGT số 3 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đã nắm thông tin về vụ việc nêu trên và hiện đang xác minh thông tin về người điều khiển xe máy và nếu vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

8 thanh niên trong clip lái xe bằng chân, ”làm xiếc” trên QL1A “lộ mặt”

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Diễn Châu đã truy tìm được 8 thanh niên liên quan đến clip kẹp 3 đánh võng, gây mất...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng