Thanh niên tấn công nữ bảo vệ chung cư vì liên tục bị trẻ con bấm chuông cửa

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đang làm việc tại phòng camera ở chung cư Anland Complex (phường La Khê, quận Hà Đông), nữ bảo vệ bất ngờ bị một nam thanh niên say rượu lao vào hành hung.

Sự kiện: Tin nóng

  

Chiều 9/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ việc nữ bảo vệ chung cư Anland Complex trên địa bàn bị hành hung vào tối qua.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 8/7, trong lúc trực tại phòng camera của chung cư Anland Complex, chị T. N. Q. (SN 1997, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội, là nhân viên bảo vệ của tòa nhà), nghe thấy tiếng gõ cửa. Chị Q. ra mở cửa bất ngờ bị một nam thanh niên xông vào hành hung.

Thanh niên tấn công nữ bảo vệ chung cư vì liên tục bị trẻ con bấm chuông cửa - 1

Nữ bảo vệ bị hành hung trong phòng làm việc.

Dù chị Q. đã bỏ chạy nhưng nam thanh niên vẫn đuổi theo và đánh tới tấp vào đầu. Sau đó người này quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại để đánh tiếp. Chị Q. và nam thanh niên không hề có mâu thuẫn gì.

Sau khi bị hành hung, chị Q. bị sưng tím hết mặt mũi và đã được người thân đưa đi thăm khám tại Bệnh viện 103.

Theo lãnh đạo Công an phường La Khê, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử người xuống hiện trường để làm rõ. Sáng 9/7, đơn vị đã mời các bên liên quan lên cơ quan công an làm việc.

Quá trình điều tra công an xác định, nam thanh niên có hành vi hành hung nữ bảo vệ là Hoàng Tùng Lâm (SN 1994, ở Yên Bái). Lâm khai đã sử dụng rượu trước khi đánh nữ bảo vệ, và người này cũng đang sống tại tòa nhà Anland Complex.

Lâm khai nhận, do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông, Lâm đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết. Vào tối ngày hôm qua 8/7, sau khi uống rượu xong, cộng với bức xúc trước đó, Lâm xuống phòng bảo vệ lao vào hành hung chị Q.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-tan-cong-nu-bao-ve-chung-cu-vi-lien-tuc-bi-tre-con-bam-chuong-cua-5...

Bé 12 tuổi bị hành hung ở khu đô thị Ciputra, nhiều cơ quan chức năng vào cuộc

Theo phản ánh của mẹ N.A, dù nạn nhân có van xin nhưng ông Hà vẫn hành hung bé trai 12 tuổi dã mãn.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng