Hành hung nữ nhân viên xe buýt, 4 thanh niên xăm trổ bỏ lại 1 triệu "mua thuốc men"

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 11:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo trình báo, thấy nhóm 4 thanh niên nói to, chửi bậy gây mất trật tự, chị H. nhắc nhở thì bị cả 4 người này lao vào hành hung.

Sự kiện: Tin nóng

Hành hung nữ nhân viên xe buýt, 4 thanh niên xăm trổ bỏ lại 1 triệu "mua thuốc men" - 1

Vùng mặt bầm tím của chị H. sau khi bị 4 thanh niên hành hung

Sáng 21/10, ông Ngô Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Cầu Bươu (thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội - Transerco) cho hay, hiện tại, ông đang mang đơn xuống gửi Công an huyện Ứng Hòa (TP. Hà Nội) đề nghị nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc hành khách hành hung nữ nhân viên của xí nghiệp. Chủ tịch công đoàn của Tổng công ty Vận tải cũng đang trên đường vào thăm hỏi nữ nhân viên.

Ông Hùng cho biết, theo trình báo của chị Đỗ Thúy H. (nạn nhân bị đánh), sự việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 20/10, trên xe tuyến 103B (Mỹ Đình - Chùa Hương) của Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu.

Cụ thể, khi xe buýt đi qua địa phận cầu Xà Kiều, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) thì có một nhóm thanh niên lên xe buýt có nói chuyện to tiếng và văng tục. 

Lúc này, nhân viên xe buýt tên H. có nhắc nhóm thanh niên thực hiện theo nội quy khi đi xe buýt, đề nghị nhóm thanh niên giữ trật tự, không nói bậy ảnh hưởng đến những người khác. Bị nhắc nhở, 1 thanh niên bất ngờ xông tới đấm vào mặt chị H. Nạn nhân giơ tay lên đỡ thì 3 thanh niên khác cùng xông vào đánh nữ nhân viên xe buýt túi bụi.

Hành hung nữ nhân viên xe buýt, 4 thanh niên xăm trổ bỏ lại 1 triệu "mua thuốc men" - 2

Hình ảnh 4 thanh niên hành hung chị H. trong ngày Phụ nữ Việt Nam được nạn nhân chụp lại

Theo vị này, trong báo cáo, lái xe buýt sau khi dừng xe đứng lên can ngăn cũng bị 4 đối tượng đấm liên tiếp vào mặt. Sau khi hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn Nhà thi đấu thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa). Trước khi xuống xe, nhóm thanh niên này để lại 1 triệu đồng cho nữ nhân viên điều trị. Chị H. không nhận nhưng 4 thanh niên vẫn bắt lái xe phải cầm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị H. đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (huyện Ứng Hòa) với tinh thần hoảng loạn và nhiều thương tích trên người.

“Theo báo cáo ban đầu là như vậy, còn việc chị H. có quan hệ, mâu thuẫn gì với nhóm thanh niên kia hay không thì chúng tôi cũng không được rõ. Quan điểm của chúng là sẽ nhờ công an làm rõ, và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Hùng nói thêm.

Thanh niên “quên mua vé”, nữ tiếp viên xe buýt bật khóc vì bị tạm đình chỉ công việc

Bị lập biên bản tạm đình chỉ công việc vì thanh niên “quên mua vé“ xe buýt, nữ tiếp viên ôm mặt bật khóc khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức - Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung