Thảm sát ở Pháp: Cuộc rượt đuổi gay cấn như phim hành động

Thứ Sáu, ngày 09/01/2015 17:03 PM (GMT+7)

Cảnh sát Pháp đang ra sức truy đuổi các nghi phạm vụ thảm sát tại tạp chí Charlie Hebdo hôm 7.1. Trong cuộc rượt đuổi gay cấn như phim, đấu súng đã nổ ra và ít nhất một người đã bị các tay súng bắt giữ làm con tin.  

Thông tin mới nhất về chiến dịch truy đuổi từ tờ Mirror cho hay, các nghi can vụ tấn công khủng bố vào tạp chí Charlie Hebdo đang ẩn náu tại một tòa nhà công nghiệp gần sân bay Charles de Gaulle ở Paris. Một số trực thăng cảnh sát đang rà soát phía trên tòa nhà.

Thảm sát ở Pháp: Cuộc rượt đuổi gay cấn như phim hành động - 1

Một chiếc trực thăng cảnh sát tham gia cuộc săn lùng các nghi phạm vụ thảm sát tại Paris bay phía trên khu Dammartin-en-Goele, đông bắc Paris.

 Có thông tin cho rằng, hai người vô tội đã bị bắn chết và 20 người khác bị thương sau khi có tiếng súng nổ tại Dammartin-en-Goële ở phía đông bắc Paris sau khi các tay súng cướp xe và bắt cóc ít nhất một người làm con tin sáng nay. Cảnh sát xác nhận rằng, một con tin đang bị bắt giữ. Trong khi đó, một công tố viên ở Paris bác bỏ thông tin có người thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Dammartin-en-Goële, phía đông bắc Paris.

Cuộc rượt đuổi gay cấn như phim hành động giữa cảnh sát và nghi phạm đã diễn ra trên đường cao tốc N2 khi các tay súng chạy về phía sân bay Charles de Gaulle, ở phía Đông Bắc Paris.

Thảm sát ở Pháp: Cuộc rượt đuổi gay cấn như phim hành động - 2

 Một nhóm cảnh sát tham gia cuộc truy đuổi các nghi phạm vụ thảm sát tại Paris

Các nghi phạm đi trên chiếc Peugot 260 màu xám đánh cắp từ Montagny Sainte Félicité giữa khu Crépy-en-Valois và Nanteuil-le-Haudoin.

Các nhà chức trách xác nhận, cảnh sát đang tiến hành chiến dịch vây bắt các nghi phạm.

Cảnh sát đã yêu cầu người dân xung quanh ở yên trong nhà và tạm thời không ra ngoài.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
sự kiện Xả súng kinh hoàng ở Paris
Báo lỗi nội dung