Tài xế xe ôm nhặt 102 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Sự kiện: Tin nóng Trà Vinh

Ngày 27/2, Công an xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cho biết đã bàn giao số tiền 102 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho vợ chồng anh Nguyễn Minh Nhân (SN 1976) và chị Lê Thị Phương (SN 1979, ngụ ấp Vĩnh Trường).

​​Đây là số tiền đã được ông Tăng Phền (SN 1959, ngụ ấp Đầu Bờ), tài xế xe ôm đã nhặt được. Theo kết quả xác minh, sáng 26/2, anh Nhân cùng vợ điều khiển xe máy đi từ nhà đến xã Hòa Lợi để giải quyết công việc cá nhân.

Trên đường đi, hai vợ chồng đánh rơi ví tiền bên trong có 102 triệu đồng. Sau khi phát hiện sự việc, anh Nhân cùng vợ đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Công an xã Hòa Thuận trao số tiền 102 triệu đồng cho vợ chồng anh Nhân

Công an xã Hòa Thuận trao số tiền 102 triệu đồng cho vợ chồng anh Nhân

Ví tiền của anh Nhân sau đó được ông Phền tìm thấy ven đường ở khu vực ấp Đầu Bờ. Ông Phền nhanh chóng mang đến Công an xã Hòa Thuận giao nộp, nhờ trả lại cho khổ chủ.

Sau khi xác minh, Công an xã Hòa Thuận đã mời vợ chồng anh Nhân đến nhận lại số tiền đã đánh rơi.

Vợ chồng anh Nhân rất vui mừng khi nhận được tài sản bị đánh rơi và gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Phền. Hành động của ông Phền là một nghĩa cử cao đẹp rất đáng được biểu dương và nhân rộng.

Nguồn: [Link nguồn]

Người nhặt được 400 triệu đồng giữa đường: Người đánh rơi sẽ rất khổ nên quyết trả lại

Theo anh Hùng, số tiền đó rất lớn với gia đình anh nhưng anh nghĩ không phải là của mình nên không tham, người mất sẽ rất khổ nên quyết phải tìm và trả lại cho chủ nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Vĩnh - Đạt Nhân ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN