Nụ cười của 5 "thiên thần" khi trả lại tiền cho người đánh rơi

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 19:27 PM (GMT+7)

5 em học sinh tiểu học nhặt được phong bì chứa số tiền lớn, ngay lập tức đến trụ sở công an trình báo.

Sự kiện: Tin nóng

Nụ cười của 5 "thiên thần" khi trả lại tiền cho người đánh rơi - 1

Khoảng 10 giờ sáng 24-1, năm em học sinh gồm Nguyễn Hoàng Bảo Trang, Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Hữu Đức Hiếu, đều là học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Phùng (Đan Phượng, Hà Nội) di chuyển tại khu vực đường làng Đông Khê.

Nụ cười của 5 "thiên thần" khi trả lại tiền cho người đánh rơi - 2

Số tiền 5 em học sinh nhặt được và trả lại người đánh rơi. Ảnh: CACC

Tại đây, các em nhặt được ba chiếc phong bì, bên ngoài ghi “mừng tân gia”. Ngay sau đó, nhóm năm em đã mang đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Đan Phượng trình báo.

Thời điểm tiếp nhận, cán bộ công an tiến hành kiểm tra bên trong ba phong bì thì có 5 triệu đồng. Công an huyện đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện Đan Phượng đưa tin tìm người đánh rơi.

Sau khoảng 30 phút phát đi thông báo, bà Nguyễn Thị Song (trú tại Chương Mỹ) là người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ tới Công an huyện Đan Phượng để nhận lại tài sản.

Chia sẻ khi tìm được số tiền tưởng chừng đã mất, bà Song xúc động, bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của năm em học sinh cũng như tinh thần trách nhiệm của Công an huyện Đan Phượng.

Nguồn: https://plo.vn/xa-hoi/nu-cuoi-cua-5-thien-than-khi-tra-lai-tien-cho-nguoi-danh-roi-963687.html

Tài xế taxi trả lại 200 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Chiều 25/1, lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang cho biết, một tài xế taxi của hãng này vừa trả...

Theo PHÚC BÌNH (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng