Sức khoẻ của cháu bé trong vụ cháy 3 người tử vong ở Hưng Yên

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 20:46 PM (GMT+7)

Cháu bé bị thương vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được điều trị tại Hà Nội.

Sự kiện: Tin nóng, Hưng Yên

  

Sức khoẻ của cháu bé trong vụ cháy 3 người tử vong ở Hưng Yên - 1

Hiện trường vụ cháy

Chiều 16/3, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, cháu bé bị thương trong vụ cháy nhà khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Hà Nội.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra, phía tỉnh Hưng Yên, huyện Khoái Châu cùng các ban, ngành, đoàn thể cũng đã tổ chức thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Đây là một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn huyện khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi nên cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, đêm 15/3, tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương (Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra vụ cháy nhà tại gia đình ông Vương Gia Mười (SN 1963). Do vụ cháy xảy ra lúc nửa đêm, trong nhà lại có nhiều vật liệu dễ cháy nên đã dẫn đến hậu quả thương tâm.

3 người tử vong là ông Mười, bà Đào Thị Chiến (SN 1965, vợ ông Mười) và Vương Gia Cao Thắng (học sinh lớp 6, con ông Mười). Ngoài ra, còn 1 cháu ngoại của ông Mười đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/suc-khoe-cua-chau-be-trong-vu-chay-3-nguoi-tu-vong-o-hung-yen...

Hưng Yên: Cháy nhà lúc nửa đêm, 3 người trong một gia đình tử vong

Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng khiến 2 vợ chồng cùng con trai tử vong. Hiện còn một trẻ em là cháu ngoại của chủ nhà đang...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng