Rắn hổ mang chúa cắn tử vong người đi trồng keo

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 09:53 AM (GMT+7)

Trong lúc đi trồng và sẻ keo thuê tại địa bàn huyện Đức Thọ, anh Lê Văn Chương (SN 1974, trú tại xóm 2, thôn Hà Cát, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đã bị rắn hổ mang chúa cắn tử vong.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 27/3, trao đổi với Dân Việt, ông Lê Văn Hiệp - Chủ tịch UBND xã Đức Lạng cho biết: "Ngày 26/3, trên địa bàn có một công dân bị rắn cắn tử vong. Con rắn có hình thù rất lạ, đã bị người dân bắt và đánh chết sau đó".

Rắn hổ mang chúa cắn tử vong người đi trồng keo - 1

Con rắn đã cắn anh Chương tử vong.

Theo đó, vào chiều 26/3, anh Chương cùng một nhóm người đi sẻ và trồng keo thuê tại khu vực Đồi Rậm, nhưng không may bị rắn cắn vào tay, chân. Nạn nhân sau đó được một số người đưa vào nhà người dân gần đó sơ cứu. Nhưng sau 30 phút, nạn nhân đã tử vong. Chiều tối cùng ngày, nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Gia đình anh Chương có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, hai con còn nhỏ. Ngoài thời gian làm ruộng, anh Chương đi làm thuê trang trải cuộc sống.

Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, nhiều người đã lên mạng xã hội kêu gọi giúp đỡ gia đình nạn nhân lo hậu sự, đồng thời nhắc nhở người dân hãy cẩn trọng khi vào rừng trong thời gian này.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/ran-ho-mang-chua-can-tu-vong-nguoi-di-trong-keo-1072695.html

Hoại tử vì đắp lá thuốc khi bị rắn cắn, thiếu niên phải cắt cánh tay phải

Mặc dù bị rắn cắn nhưng nam thiếu niên không đến bệnh viện chữa trị mà đắp lá thuốc của thầy lang khiến tay phải...

Theo Nguyễn Duyên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng