Phó Giám đốc lộ clip sex có nguy cơ bị cách chức

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông Viễn không bị đình chỉ công tác vì hợp tác tốt với đơn vị khi tổ chức kiểm điểm, không gây cản trở quá trình xử lý kỷ luật.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 1- 10, thông tin từ Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết vào chiều 3- 10, ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiến hành cuộc họp để xem xét mức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách, trực thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng.

Phó Giám đốc lộ clip sex có nguy cơ bị cách chức - 1

Nhiều clip sex của ông Viễn và nữ kế toán trường tiểu học bị phát tán ra ngoài (ảnh cắt ra từ clip)

Trước đó, ông Viễn đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong những clip sex với chị N.H. (nguyên là kế toán một trường tiểu học) bị phát tán ra bên ngoài khoảng một tháng trước. Ông Viễn cũng tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo về mặt Đảng. Tuy nhiên, theo một lãnh đạo của Huyện ủy Kế Sách, với việc vừa vi phạm đảo đức lối sống của một đảng viên, vừa vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình (ông Viễn có vợ và 2 con, còn chị N. có chồng và có một con) thì có khả năng ông Viễn sẽ bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Bà Trần Thị Hằng, Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết đơn vị đang làm quy trình kiểm điểm ông Viễn vì cán bộ này do sở quản lý. Cũng theo bà Hằng, ông Viễn không bị đình chỉ công tác vì hợp tác tốt với đơn vị khi tổ chức kiểm điểm, không gây cản trở quá trình xử lý kỷ luật ông.

Về mặt chính quyền, theo một lãnh đạo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, ông Viễn có thể bị cách chức sau khi có kết quả xử lý về mặt Đảng từ Huyện ủy Kế Sách.

Chia sẻ
Theo Công Tuấn- Hồ Quang (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung