Xác định danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương. 

Sáng 4/11, một cán bộ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes biển số 30E-86836 lao xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương tối 3/11 là chị Nguyễn Thị Thu Hương (SN1989, ở Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội). Chị Hương là chủ chiếc xe Mercedes gặp nạn. 

Xác định danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương - 1

Chủ đăng ký chiếc xe Mercedes tử vong trong vụ tai nạn. 

Cơ quan chức năng vẫn đang xác minh danh tính người phụ nữ tử vong trong xe cùng chị Hương.

Ghi nhận của PV sáng nay, khu vực lan can bị xe ô tô húc rơi hôm qua đã được lực lượng chức năng gia cố lại bằng lan can mới. Lan can này bằng thép được hàn nối với hệ thống lan can cũ và gia cố với chân cầu bằng bê tông.

Xác định danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương - 2

Lan can cầu rơi xuống sông đã được gia cố lại bằng lan can mới

Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm xung quanh khu vực chiếc ô tô bị rơi. Theo quan sát của PV, lực lượng chức năng đã tìm thấy một mảnh vỡ nghi là của chiếc xe gặp nạn.

Sáng cùng ngày lãnh đạo, Cục Đăng kiểm Việt Nam thông tin, chiếc ô tô biển số 30E-86836 là dòng xe Mercedes GLC300 sản xuất năm 2017. Giấy đăng ký chủ xe chiếc xe gặp nạn là chị Nguyễn Thị Thu Hương. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Xác định danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương - 3

Lực lượng chức năng tìm thấy thêm mảnh vỡ nghi là chiếc xe gặp nạn. 

Trước đó, 19h40 ngày 3/11, chiếc ô tô 5 chỗ màu đen hiệu Mercedes di chuyển trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội.

Khi đến nhịp cầu số 19 cầu Chương Dương, chiếc xe mất lái, đâm văng lan can cầu và lao xuống sông Hồng.

Sau khi nhận được tin về vụ tai nạn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu và Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng tới hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Lực lượng chức năng sau đó huy động hàng chục ca nô và các thuyền quần thảo liên tục khu vực cầu Chương Dương xuôi về hạ lưu sông Hồng. Các thợ lặn và phương tiện kỹ thuật hiện đại đã được điều động để tìm kiếm phương tiện gặp nạn.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, tới khoảng 0h25, lực lượng chức năng xác định được vị trí chiếc ô tô Mercedes rơi, đưa được xe lên khỏi lòng sông và lai dắt vào gần bờ để trục vớt. Qua kiểm tra bên trong chiếc xe Mercedes gặp nạn, lực lượng chức năng phát hiện 2 thi thể.

Tới hơn 2h sáng 4/11, lực lượng cứu hộ đã di chuyển thi thể 2 nạn nhân xấu số lên xe cứu thương đưa khỏi hiện trường.

Lý lịch xe Mercedes rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương

Sáng 4/11, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có thông tin về chiếc ô tô lao qua lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Ô tô rơi khỏi cầu Chương Dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung