Vụ xác người trong bê tông: Thưởng nóng nhân viên khách sạn

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 11:06 AM (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vừa quyết định trao thưởng số tiền 100 triệu đồng cho tập thể, cá nhân trong ban chuyên án vụ thi thể người trong bê tông sau khi đã bắt được nhóm nghi can. Ngoài ra, nhân viên khách sạn phát hiện nghi can và trình báo cũng được thưởng nóng.

Theo đó, ngày 20/5 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra làm rõ vụ án giết người rồi bỏ 2 xác vào bê tông xảy ra tại ngôi nhà số 90 thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện  Bàu Bàng, Bình Dương).

Cụ thể, Ban chuyên án được thưởng 100 triệu đồng, đồng thời tặng bằng khen cho 3 tập thể gồm: Cục Cảnh sát hình sự, Viện khoa học hình sự, phân viện phía nam (Bộ Công an) và phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bình Dương), 1 cá nhân thuộc phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương).

Vụ xác người trong bê tông: Thưởng nóng nhân viên khách sạn - 1

Nhân viên khách sạn tố giác tội phạm được khen thưởng

Ngoài ra, nhân viên khách sạn (người báo nhóm nghi can cho công an), trưởng ban quản lý khu dân cư Tiamo Phú Thịnh và Công an phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một cũng được khen thưởng đột xuất bằng giấy khen và tiền.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin, sau khi 2 thi thể được phát hiện trong thùng phuy tại một căn nhà ở huyện Bàu Bàng, Bình Dương, công an nhận được tin báo của nhân viên khách sạn Tiamo thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một về việc có 4 nghi can tại khách sạn.

Nhận được tin báo, đêm 17/5 công an ập vào khách sạn đưa nhóm nghi can gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và một người tên Huyền về trụ sở làm việc. Bước đầu, nhóm nghi can thừa nhận có liên quan đến vụ án mạng. Hiện, vụ án vẫn đang được điều tra vì còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ.

Vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Cả hai nạn nhân đều bị sát hại?

Khi bị đưa về trụ sở công an làm việc, nghi can Phạm Thị Thiên Hà và Lê Ngọc Phương Thảo thừa nhận có liên quan đến...

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Vụ án bê tông xác người ở Bình Dương
Báo lỗi nội dung