Phát hiện cán bộ trại giam tử vong dưới mương nước

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 15:11 PM (GMT+7)

Phát hiện đèn chiếc xe máy Honda SH vẫn còn nháy dưới mương nước, lực lượng chức năng tìm kiếm thì tìm thấy thi thể cán bộ trại giam.

Phát hiện cán bộ trại giam tử vong dưới mương nước - 1

Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân

Ngày 27.2, lãnh đạo Công an xã Cao Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, rạng sáng cùng ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn làm một cán bộ đang công tác trại giam Thanh Xuân 3 (huyện Thanh Oai) tử vong.

Theo lãnh đạo Công an xã Cao Dương, khoảng 3 giờ ngày 27.2, một người dân nuôi gia cầm tại khu vực cánh đồng gần trại giam Thanh Xuân 3 (xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai) đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng động mạnh. Sau khi kiểm tra, nghi có người gặp nạn nên đã thông báo sự việc lên Công an xã.

"Khu vực xảy ra vụ tại nạn là đường đi qua cánh đồng, nhiều người thường đi tắt qua đây để vào trại giam Thanh Xuân 3", lãnh đạo Công an xã Cao Dương thông tin.

Theo lãnh đạo Công an xã Cao Dương, khi đến hiện trường, lực lượng Công an xã Cao Dương phát hiện đèn của chiếc xe máy Honda SH vẫn còn nháy dưới mương nhưng kiểm tra thì không có người.

Phán đoán người có thể bị trôi đi khu vực khác, lực lượng chức năng bơm nước để kiểm tra thì phát hiện thi thể nam giới tử vong cách chiếc xe máy Honda SH khoảng 1 km.

"Sau khi phát hiện ra thi thể nạn nhân, một chiếc xe của cán bộ trại giam Thanh Xuân 3 đi qua khu vực tai nạn thì nhận ra nạn nhân và chiếc xe đó là người của đơn vị của mình", lãnh đạo Công an xã Cao Dương nói.

Lãnh đạo Công an xã Cao Dương cho biết thêm, bước đầu xác định, nạn nhân gặp tai nạn khi lái xe va vào cột mốc ven đường rơi xuống mương nước tử vong. Gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng giám định hình sự nên cơ quan chức năng đã không khám nghiệm pháp y.

Hy hữu: Thanh niên tưởng chết dưới mương bất ngờ xuất hiện trên bờ

Tưởng nạn nhân đã tử vong sau tai nạn, công an và người dân xuống mương nước tìm kiếm thì nạn nhân bất ngờ xuất hiện...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông
Báo lỗi nội dung