Phẫn nộ người giúp việc tát liên tục vào mặt bé trai 5 tháng tuổi

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 17:32 PM (GMT+7)

Khi về nhà mở camera ra xem, người bố phát hoảng khi xem con trai 5 tháng tuổi của mình bị “bảo mẫu” tát liên tiếp vào mặt.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nghệ An

Video: Bà L. dùng gối chèn vào mặt, tát vào đầu cháu bé

Ngày 25/10, thông tin từ Công an phường Bến Thủy, TP.Vinh, Nghệ An cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1984), trú ở phường Bến Thủy, TP.Vinh về một người giúp việc đánh con trai 5 tháng tuổi của mình.

Trước đó, anh Tài mở camera của gia đình ra xem thì phát hiện người giúp việc hành hạ con trai mình, bức xúc nên anh Tài đã viết đơn gửi đến công an. Theo trình bày của anh Tài thì được biết, vào 5/10, gia đình anh Tài đã thuê bà Đ.T.L. (SN 1961, trú tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên) làm làm giúp việc gia đình với nhiệm vụ chăm sóc người con trai mới 5 tháng tuổi.

Đến ngày 24/10, anh Tài nghi ngờ camera bị lỗi kĩ thuật, nên đã nhà bạn khôi phục lại dữ liệu.

Sau khi xem lại các video trước đó, anh Tài phát hiện những hình ảnh vào 11/10, camera ghi lại cảnh bà L. đang tát vào đầu của con trai, dùng gối bịt mặt, sau đó còn ôm lắc mạnh khiến cho khóc.

Phẫn nộ người giúp việc tát liên tục vào mặt bé trai 5 tháng tuổi - 1

Bà L. tát mạnh vào đầu cháu bé 5 tháng tuổi

Khi đối chứng với gia đình, bà L. đã thừa nhận sự việc trên, ngay sau đó anh Tài đã quyết định dừng việc thuê bà L. đồng thời đã đưa con đến khám tại bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ xác định nội tiết cháu bé bình thường, sau thóp bị phồng, nghi ngờ cháu bị phồng não.

Do sự việc nghiêm trọng, nên sau khi bàn bạc gia đình quyết định viết đơn trình báo cho Công an phường Bến Thủy.

Hiện cơ quan chức năng, đang tiếp tục làm rõ vụ việc trên.

Clip: Bảo mẫu đánh đập, dúi đầu trẻ xuống đất

Một bé trai mầm non tè dầm trong lớp đã bị cô bảo mẫu dúi đầu xuống đất, trước sự chứng kiến của những trẻ mầm...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng