Bức xúc tột cùng khi bảo mẫu bạo hành con ruột của mình

Sự kiện: Vĩnh Long

Sức khỏe của bé N. đã hồi phục nên được cha ruột đưa về sống chung.

Sáng 22-9, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng vào cuộc vụ bé Võ Hiếu N. (SN 2008; tạm trú tại đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) bị bạo hành phải nhập viện cấp cứu.

Bức xúc tột cùng khi bảo mẫu bạo hành con ruột của mình - 1

Những vết thương khắp người bé N.

Theo bà Trần Thanh Trước - cán bộ bảo vệ chăm sóc trẻ em phường 4 (TP Vĩnh Long), việc bé N. được phát hiện bị bạo hành vào chiều 16-9. Khi đó, các ngành chức năng đến nhà trọ nơi bé N. sinh sống thì thấy bé bị đánh với nhiều vết thương đầy người, trong đó có những vết thương trên mặt. Lực lượng công an đã thu giữ vật dụng đánh bé N. gồm 1 thanh tre và 1 cái ca múc nước.

Ngay sau đó, bé N. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long điều trị trong tình trạng đa chấn thương phần mềm.

Theo các ngành chức năng, bước đầu xác định, khoảng 2 tháng nay, bé N. sống cùng với mẹ ruột là Nguyễn Thị Xuân Đào (33 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Ngân (34 tuổi, chị họ Đào) tại nhà trọ ở phường 4, TP Vĩnh Long. Tại đây, bé N. thường xuyên bị mẹ và Ngân bạo hành dã man khiến những người dân sống gần đó bức xúc tột cùng nên trình báo cơ quan chức năng.

Đến chiều 20-9, sức khỏe của bé N. đã hồi phục nên được cha ruột đưa về sống chung với bà nội tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Anh Võ Hùng Cường (cha bé N.) cho biết anh và chị Đào ly hôn khoảng 6 năm nay. Khi ly hôn, bé N. sống chung với mẹ; còn anh Cường đi làm công nhân và sau đó cũng lấy vợ khác. Mẹ bé N. hiện làm bảo mẫu tại một trường mầm non ở TP Vĩnh Long.

Bé trai 14 tháng tuổi bị bạo hành dã man ở Hà Nội được xuất viện

Trước khi xuất viện, cháu bé bị bạo hành ở Hà Nội đã nhiều lần hôn mê, co giật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Khánh (Người lao động)
Vĩnh Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung