Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi theo xe tải phóng ngược chiều trên phố

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 19:30 PM (GMT+7)

Thấy xe tải phóng ngược chiều trên phố Sài Gòn khiến nhiều người đi đường hốt hoảng né tránh, ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn liên ngành đã chạy bộ đuổi theo.

Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi theo xe tải phóng ngược chiều trên phố - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu tài xế rời khỏi cabin sau khi chạy ngược chiều

Trưa 3.4, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành về phòng cháy chữa cháy kiểm tra khu vực trên địa bàn. Khi di chuyển đến trước Thảo Cầm Viên (phường Bến Nghé) đoàn kiểm tra phát hiện một xe tải bóp còi inh ỏi, phóng ngược chiều trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm hướng từ Nguyễn Thị Minh Khai về Tôn Đức Thắng với tốc độ rất nhanh, nhiều người đi đúng chiều hoảng loạn né tránh.

Sợ xảy ra tai nạn, ô tô chở đoàn cán bộ quận 1 đachặn trước đầu xe tải. Tuy nhiên, nam tài xế xe tải vẫn cố tình lách qua, bỏ chạy. Ông Đoàn Ngọc Hải cùng nhiều cán bộ xuống xe chạy bộ đuổi theo.

Xe tải chạy được 1 đoạn thì bị kẹt đám đông đang qua đường. Liền lúc này, ông Hải và đoàn liên ngành đuổi kịp, yêu cầu tài xế mở cửa, rời cabin.

Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi theo xe tải phóng ngược chiều trên phố - 2

Tài xế cho biết bị chạy nhầm đường

Làm việc với công an, nam tài xế cho biết mình tên Nguyễn Xuân Huy (27 tuổi, quê Nghệ An). Huy cho biết lái xe tải chạy trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm nhưng khi đến khu vực trên do không nhìn thấy biển báo cấm nên cho xe chạy thẳng vào.

“Chạy vào không thấy ai đi cùng mình, các xe khác thì đánh lái tránh tôi cũng hoang mang. Do không có đường rẽ ra ngoài nên chạy hơn 300 m thì bị giữ lại” Huy nói.

Tài xế này cho biết vừa lấy bằng cuối năm ngoái và thường chạy xe ở khu vực quận 12, vừa mới vào trung tâm chạy được vài ngày nên nhầm đường.

Hiện công an đang tạm giữ giấy tờ xe của Huy để xử lý.

Ông Đoàn Ngọc Hải chạy bộ đuổi theo xe tải phóng ngược chiều trên phố - 3

 “Thấy mọi người đánh lái tránh tôi cũng hoảng nhưng không có đường rẽ nên tôi chạy hơn 300m thì bị giữ lại”, tài xế Huy phân trần (tài xế người đội mũ cối)

Kiểm tra PCCC, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo đập công trình vi phạm

Trong quá trình kiểm tra phòng cháy chữa cháy ở ngôi chợ từng 3 lần bị “bà hỏa ghé thăm”, ông Đoàn Ngọc Hải đã yêu...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng