Nữ tài xế đỗ ô tô chắn ngang đường, "dọa" đến trụ sở CSGT "quậy" tiếp

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 15:16 PM (GMT+7)

Nữ tài xế mâu thuẫn với CSGT rồi chắn xe ô tô ngang đường ở thị trấn Sa Pa (Lào Cai) trong sáng nay 6-6 gây bức xúc dư luận cho biết sẽ tiếp tục đến trụ sở CSGT để "quậy".

Sự kiện:

Tin nóng

,

Lào Cai

Chiều 6-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, bà Đỗ Thị Kim Ng. (trú tại Hà Nội), nữ tài xế trong video clip chắn xe ngang đường thách thức CSGT, cho biết sự việc xảy ra sáng cùng ngày 6-6 trên đoạn đường ở thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Video nữ tài xế chắn ô tô ngang đường thách thức CSGT

"Lúc đó, tôi dừng xe để mua cà phê nhưng bị các chú CSGT nhắc nhở, tôi bảo chỉ xin 5 phút để vào mua rồi đi ngay nhưng sau đó các chú CSGT lại tiếp tục nhắc và thách thức tôi nên tôi có hành động như vậy. Ở đoạn đường đó cũng có rất nhiều xe ô tô khác đỗ nhưng không ai bị nhắc nhở gì cả. Sau đó thì CSGT cũng không cẩu xe và xử phạt gì tôi cả nhưng chiều nay tôi sẽ đến đồn CSGT để "quậy" vì những hành động của CSGT như vậy là rất vô lí"- bà Ng. nói.

Phóng viên đã liên lạc với Phòng CSGT và Công an huyện Sa Pa nhưng nhận được câu trả lời là chưa nắm được thông tin cụ thể, không trả lời qua điện thoại.

Trước đó, sáng 6-6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô sau khi bị CSGT đứng bên đường nhắc nhở về việc đỗ xe đã bất ngờ đánh lái đỗ gần như chắn ngang đường trên một con phố nhỏ. Sau khi xe dừng, từ bên ghế lái, một phụ nữ xuống xe và nhanh chóng đi vào cửa hàng trên phố, để lại chiếc xe nằm chắn lối đi lại. Nhiều người qua lại sau đó đã phải vất vả tìm lối đi. Nhiều người đã thể hiện thái độ bức xúc trước hành động này của nữ tài xế.

Sự việc trên diễn ra ở thị trấn du lịch Sa Pa.

Một số hình ảnh từ video clip:

Nữ tài xế đỗ ô tô chắn ngang đường, "dọa" đến trụ sở CSGT "quậy" tiếp - 1

Nữ tài xế đỗ ô tô chắn ngang đường, "dọa" đến trụ sở CSGT "quậy" tiếp - 2

Nữ tài xế đỗ ô tô chắn ngang đường, "dọa" đến trụ sở CSGT "quậy" tiếp - 3

Nữ tài xế phát ngôn gây sốc “con người không quan trọng” là ai?

Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng đã yêu cầu bà Trang viết tường trình, báo cáo sự việc vào chiều nay.

Theo Huy Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng