Người đàn ông liều lĩnh đu dây trốn khỏi chung cư bị phong tỏa ở Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 17:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lực lượng tuần tra phát hiện một người đàn ông đu dây thừng từ tầng 3, định rời khỏi chung cư đang bị phong tỏa tại Đà Nẵng.

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Người đàn ông liều lĩnh đu dây trốn khỏi chung cư bị phong tỏa ở Đà Nẵng - 1

Chung cư 12T3 bị phong tỏa do có một người mắc Covid-19 sinh sống

Ngày 8/5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết lực lượng chức năng của phường đang xác minh danh tính người đàn ông định đu dây để rời khỏi khu vực phong tỏa.

Theo đó, tối 7/5, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại chung cư 12T3 (phường Nại Hiên Đông) đang tuần tra thì phát hiện một sợi dây thừng được thả xuống tại cửa thông gió tại tầng 3.

Lúc này, một người đàn ông đang định bám vào dây thừng để leo xuống. Bị lực lượng tuần tra phát hiện, người này lập tức chạy vào lại phía trong chung cư.

“Sau khi phát hiện việc có người có ý định đu dây rời khỏi chung cư, chúng tôi đã mượn thang của Cảnh sát PCCC khóa thêm cửa thông gió bên ngoài chung cư lên thêm 2 tầng. Trước đó chỉ khóa bên ngoài tầng 1 và 2. Chúng tôi đã đề nghị những người bên trong buộc chặt cửa ở tầng 5 và 6”, ông Hải cho biết.

Trước đó, ngày 6/5, TP. Đà Nẵng quyết định phong tỏa chung cư 12T3 với gần 500 người sống bên trong. Toàn bộ cư dân tại chung cư 12T3 bị cách ly, lấy mẫu xét nghiệm do có liên quan đến một bệnh nhân Covid-19 sống tại đây. Hiện toàn bộ các mẫu xét nghiệm tại đây đã âm tính lần 1.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-ong-lieu-linh-du-day-tron-khoi-chung-cu-bi-phong-toa-o-da-...

Một người Trung Quốc ”mất tích” khi cách ly tại nhà, phát hiện ở khu nghỉ dưỡng

Lực lượng chức năng vừa xử phạt một người Trung Quốc 7,5 triệu đồng, người này được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng...

Chia sẻ
Theo Ngọc Vũ (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung