Người đàn ông đầu đội mũ bảo hiểm tử vong trên cột điện cao thế, quần áo cháy xém

Thứ Ba, ngày 29/09/2020 14:26 PM (GMT+7)

Thời điểm phát hiện tử vong trên cột điện cao thế, quần áo nạn nhân bị cháy xém, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, xung quanh không có phương tiện hay giấy tờ tùy thân.

Sự kiện: Tin ngắn

Sáng 29-9, người dân thôn Đức Phong, xã Đại Đồng (huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) khi đi tập thể dục buổi sáng đã bàng hoàng phát hiện thi thể 1 người đàn ông trung niên trên cột điện cao thế. Quần áo nạn nhân bị cháy xém, xung quanh không có phương tiện hay giấy tờ tùy thân.

Người đàn ông đầu đội mũ bảo hiểm tử vong trên cột điện cao thế, quần áo cháy xém - 1

Người đàn ông được phát hiện tử vong trên cột điện cao thế

Thời điểm phát hiện, quần áo nạn nhân bị cháy xém, trên đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, xung quanh không có phương tiện hay giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, nhiều người báo sự việc tới cơ quan chức năng địa phương.

Theo một số người dân địa phương, trước đó, họ thường xuyên gặp người đàn ông này lang thang ở khu vực đường cao tốc.

Theo thông tin từ UBND xã Đại Đồng, sau khi nhận được phản ánh của người dân, địa phương đã phối hợp với lực lượng liên ngành tới hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Đỗ T.T. (SN 1983, quê tỉnh Lai Châu) làm lao động tự do.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng liên hệ với thân nhân của nạn nhân. Theo đại diện UBND xã Đại Đồng, trong trường hợp không có người đến nhận, địa phương sẽ tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Một số người dân cho biết lúc nửa đêm, thôn Đức Phong bỗng nhiên bị mất điện. Có thể đó là lúc người đàn ông trèo lên cây cột điện này gây ra sự cố và cái chết thương tâm trên.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-dau-doi-mu-bao-hiem-tu-vong-tren-cot-dien-cao-the-quan-...

Cô gái 19 tuổi bị điện giật tử vong trên đường ngập nước

Chạy xe máy trên đường ngập nước trong mưa lớn, 3 người bị điện giật, được đưa đi cấp cứu nhưng cô gái 19 tuổi...

Theo Tr.Đức (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn