Mỹ: Bảo mẫu mất trí, đâm trẻ đến chết

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 03:02 AM (GMT+7)

Một bảo mẫu được cho là đã đâm hai em nhỏ tới chết bằng một con dao nấu bếp ở khu căn hộ cao cấp Upper West Side chiều tối 24/10 tại Mỹ. Cảnh sát cho biết, sau đó bảo mẫu này đã dùng chính con dao đó để tự tử.

Mẹ của các em nhỏ là Marina Krim trở về nhà để đón cô con gái 3 tuổi là Nessie đi học bơi và phát hiện ngôi nhà lênh láng vết máu. Hai đứa con nhỏ khác của cô là Leo, 2 tuổi, và Lulu, 6 tuổi, đều đang trong bồn tắm với rất nhiều vết thương.

Một người hàng xóm kể lại, Marina Krim đã chạy xuống cầu thang trong căn hộ của cô rồi thét lên kinh hoàng.

Mỹ: Bảo mẫu mất trí, đâm trẻ đến chết - 1

Từ trái qua: Nessi, 3 tuổi, Lulu, 6 tuổi và Leo, 2 tuổi. Lulu và Leo đã bị bảo mẫu tấn công và không thể qua khỏi

"Cả tòa nhà nghe thấy tiếng cô ấy" - Minihan, một nhân chứng kể lại. "Cô ấy thét như vỡ phổi. Cô ấy thét lên: "Cứu tôi với! Cứu tôi với".

Nhân viên quản lý đã chạy lên tầng, khi vào căn hộ, anh ta thấy máu ở khắp nơi.

Nhân viên này nghe thấy một âm thanh rên rỉ kỳ lạ, rồi nhìn tới hướng phòng ngủ và thấy người bảo mẫu đang tự đâm mình và tự làm mình ngạt thở.

Người bảo mẫu sau đó được đưa tới bệnh viện. Còn các em nhỏ không qua khỏi.

Cảnh sát tìm thấy con dao làm bếp trên sàn nhà tắm.

Người bảo mẫu này 50 tuổi và được đưa tới bệnh viện New York với vết thương nguy kịch. Người mẹ xấu số được đưa tới Bệnh viện St. Luke vì bị chấn thương tinh thần.

Mỹ: Bảo mẫu mất trí, đâm trẻ đến chết - 2

Marina Krim cùng các con

Trong cuốn nhật ký online của mình, Marina Krim kể về cuộc sống thường nhật của các con mình với các chi tiết đáng yêu. Những dòng cuối cô kể về các con chỉ viết vài giờ trước khi thảm kịch xảy ra.

"Leo nói một cách đáng yêu hết sức có thể" - Marina Krim viết chỉ hơn 2 giờ trước khi trở về nhà. "Đầu tiên, con nói cực kỳ dõng dạc nên bạn có thể hiểu mọi từ con đang nói".

Trong các tấm hình chụp trong nhật ký, Lulu đang nhai xúc xích còn Nessie đứng ở trong một cột điện thoại và giả vờ đang gọi điện cho ai đó.

Leo thích được gọi là "Lito", cậu vừa tròn 2 tuổi hôm 30/9 vừa qua.

"Một trong những lúc tuyệt vời nhất trong ngày đó là sau khi đưa hai con gái tới trường, tôi có 3 giờ đồng hồ quý giá bên cạnh Lito bé nhỏ của tôi" - Marina Krim viết.

Theo Lê Thu (Vietnamnet/DNAinfo/Global Post)