TQ: Học toán kém, HS bị cô giáo tát 70 cái

Chỉ vì không giải được phép tính 10+1, một bé gái 5 tuổi ở trường mẫu giáo thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã bị cô giáo máu lạnh tát liên tục trong 10 phút.

Hôm thứ 2 tuần trước, 15/10, anh Hàn, một cư dân ở thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đến trường mẫu giáo Lam Thiên, quận Nghênh Trạch đón con thì phát hiện hai mắt bé Ái Ái (tên đã được thay đổi) sưng đỏ, hai má bầm dập, còn mông cũng có vết thương.

TQ: Học toán kém, HS bị cô giáo tát 70 cái - 1

Mặt bé Ái Ái sưng tấy vì bị đánh

Cố gặng hỏi con, anh Hàn mới biết cô bé vì không làm được phép tính 10+1 nên bị cô giáo phạt. Quá bức xúc, anh Hàn kiểm tra lại ở hệ thống camera CCTV của lớp học thì thấy rõ cảnh cô giáo tát con mình liên tục hơn 70 cái trong chừng 10 phút.

TQ: Học toán kém, HS bị cô giáo tát 70 cái - 2

Trường Lam Thiên bị đóng cửa sau vụ việc đánh học sinh

Ngoài bé Ái Ái, 3 học sinh khác cũng bị tát và đẩy ngã mấy chục lần, trong khi những đứa trẻ khác ngồi im với vẻ vô cùng hoảng sợ. Anh Hàn tìm lại những đoạn hình được ghi lại trước đó thì phát hiện ra cô giáo này không chỉ đánh học sinh có 1 lần.

TQ: Học toán kém, HS bị cô giáo tát 70 cái - 3

Những phép tính mà học sinh trường mẫu giáo Lam Kinh phải học

Sau khi sự việc được báo tới nhà trường, cô giáo này lập tức bị sa thải. Ngày 23/10, phòng giáo dục quận Nghênh Trạch, Thái Nguyên cũng đã ra thông báo tạm thời đóng cửa trường mẫu giáo Lam Thiên cho tới khi có hình thức xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Liên (An ninh thủ đô/Sina)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN