TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng

Một giáo viên mầm non thuộc thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang (TQ) bị đuổi việc và bị tạm giam phục vụ điều tra khi nhiều bức ảnh chụp cảnh tượng cô này trừng phạt học sinh lan truyền trên mạng.

Một trong các bức ảnh cho thấy một cô giáo mầm non còn rất trẻ, miệng cười rất tươi, xách 2 tai 1 cậu bé và nhấc bổng người cậu lên khiến bé khóc thét. Ngoài ra, cô còn dùng nhiều biện pháp phi giáo dục như ném các bé vào thùng rác, dán miệng trẻ bằng băng keo hay bắt các bé đứng úp mặt vào góc lớp, tụt quần học sinh chụp ảnh… Sau khi được tải lên mạng, những bức ảnh ngày lập tức tạo thành làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Một số người bức xúc đã gọi điện báo cảnh sát.

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 1

Người gây ra sự phẫn nộ trong dư luận Nhan Diễm Hồng (Ảnh: SOHU)

Sau khi xác minh, cảnh sát đã tìm ra nhân vật chính trong loạt ảnh trên. Đó là Nhan Diễm Hồng, nữ giáo viên lớp chồi trường mầm non Chim sẻ thuộc thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang.
 
Theo cảnh sát, chính cô giáo này đã đăng các tấm hình lên trang cá nhân, chia sẻ với bạn bè của cô và bình luận về chúng. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện 702 bức ảnh ngược đãi học sinh của cô. Khi được hỏi vì sao lại nhờ người khác chụp những tấm ảnh như vậy, Nhan trả lời: “Tôi chỉ đùa một chút thôi.” Sau đó, cô cúi gằm mặt không trả lời thêm.

Sau đây là những bức ảnh lan truyền trên mạng gây phẫn nộ trong dư luận:

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 2

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 3

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 4

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 5

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 6

TQ: Chụp ảnh ngược đãi HS rồi tung lên mạng - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Bình (Người Lao Động/SOHU)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN