Một phụ nữ chết bất thường sau khi cãi nhau với chồng

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 14:08 PM (GMT+7)

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Lan được chồng dìu ra đưa đi cấp cứu nhưng rồi bà đã tử vong sau khoảng 30 phút. Công an đang điều tra về cái chết bất thường này.

Sự kiện:

Bình Thuận

,

Tin ngắn

Sáng 2-5, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đã làm việc với ông Huỳnh Thế Hiếu (31 tuổi, ngụ phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về cái chết của bà Trần Thị Lan (41 tuổi, được cho là vợ ông Hiếu).

Theo tin ban đầu, khoảng hơn 14 giờ ngày 1-5, hàng xóm của ông Hiếu nghe tiếng la từ nhà này. Sau đó, họ nhìn thấy ông Hiếu dìu bà Lan ra ngoài và nhờ người phụ đưa đi cấp cứu với vết thương ở cánh tay. Tuy nhiên, sau khi đến Trạm y tế phường Hàm Tiến khoảng hơn 30 phút thì bà Lan tử vong. Bà Lan sau đó được đưa về nhà lo hậu sự.

Một phụ nữ chết bất thường sau khi cãi nhau với chồng - 1

Nhiều người dân phường Hàm Tiến cùng giúp lo hậu sự cho bà Lan

Nhiều người dân địa phương nghi ngờ về cái chết của bà Lan nên đã báo công an. Hiện Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để làm rõ vụ việc.

Hàng xóm của ông Hiếu kể, sáng 1-5, họ nghe tiếng cãi vã trong nhà ông Hiếu; sau đó ông này sang nhà hàng xóm nhậu. Khoảng gần 14 giờ, khi ông Hiếu về nhà sau đó xảy ra vụ việc.

Hàng xóm nhận xét ông Hiếu là người hiền lành, trước giờ không xích mích với láng giềng. Vài tháng trước, ông Hiếu đưa bà Lan về sống chung, giới thiệu là vợ.

Theo LÊ TRƯỜNG (Người lao động)

sự kiện Bình Thuận