Nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong biệt thự ven biển

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:58 PM (GMT+7)

Nhóm thanh niên nam nữ đi 7 xe hơi vào biệt thự sử dụng thuốc lắc tập thể để mừng sinh nhật.

Ngày 15-10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang củng cố hồ sơ, tiếp tục lấy lời khai để xử lý nhóm thanh niên nam nữ 29 người vừa bị Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04), Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang sử dụng ma túy trong một biệt thự.

Nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong biệt thự ven biển - 1

Trước đó, qua theo dõi, tối 13-10, các trinh sát PC04 phát hiện nhóm thanh niên đi trên bảy ô tô và nhiều xe máy tập trung tại một căn biệt thự ven biển cạnh sân golf Sea Links thuộc phường Phú Hài, TP Phan Thiết.

Lực lượng công an đã bất ngờ ập vào căn biệt thự này và bắt quả tang nhóm thanh niên này đang nhậu nhẹt và chơi thuốc lắc trên nền tiếng nhạc điên cuồng trong biệt thự.

Nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong biệt thự ven biển - 2

Các thanh niên bị bắt quả tang.

Khám xét nhanh phát hiện nhóm thanh niên này tàng trữ khá nhiều thuốc lắc và ketamine. Được biết nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 22 đến 35, đều ngụ TP Phan Thiết, trong đó có cả người đang mang thai.

Lấy lời khai nhanh, xác định người tổ chức cuộc chơi này là Nguyễn Hải Đăng (31 tuổi), ngụ Phú Trinh, Phan Thiết. Đăng là người thuê biệt thự để tổ chức sinh nhật.

Nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong biệt thự ven biển - 3

Căn biệt thự nơi các thanh niên tổ chức sử dụng ma túy tập thể.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Đăng cùng ba thanh niên nam nữ, cho một người tại ngoại và 24 thanh niên khác được gia đình bảo lãnh.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Bắt quả tang nhóm nam thanh nữ tú đang ”thác loạn” trong khách sạn

Nhóm đối tượng là nam thanh nữ tú đang “bay lắc” trong một khách sạn lớn ở TP.Vinh, tỉnh Nghệ An thì bị công an khống...

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung