Một người tử vong nghi do tai nạn trong hầm thủy điện

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 20:29 PM (GMT+7)

Người đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) khai với bác sỹ, nạn nhân bị tai nạn trong khi đang ngồi trên xe goòng thi công đường hầm một công trình thủy điện tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Kon Tum

Chiều 16/9, ông Quách Hữu Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kon Plông xác nhận, vào lúc 1h45 cùng ngày, trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân. Nhưng sau đó xác định bệnh nhân đã tử vong trước khi đến Trung tâm Y tế huyện. Tại thời điểm tiếp nhận, bệnh nhân đã ngừng tim, hộp sọ bị vỡ dẫn đến chấn thương sọ não.

                         Một người tử vong nghi do tai nạn trong hầm thủy điện - 1

Trung tâm Y tế huyện Kon Plông, nơi nạn nhân được đưa đến nhưng đã tử vong từ trước. 

Nạn nhân là anh Nguyễn Quang Hải (39 tuổi, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), công nhân thi công thủy điện trên địa bàn xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông). “Khi tiếp nhận tôi có hỏi người đưa bệnh nhân đến thì được biết, vết thương trên đầu bệnh nhân là do va đập vào bê tông khi đang ngồi trên xe gòong di chuyển từ trong hầm để thi công thủy điện ra ngoài”, ông Nam cho biết thêm.

Còn ông Trần Văn Thiện – Chủ tịch UBND xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông) cho biết: “Về sự việc tai nạn lao động khiến một công nhân tử vong, chính quyền xã đã nắm được thông tin ngay sau đó, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân”.

Một năm sau ngày xảy ra vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng

Ngày 16.12, tròn một năm sau ngày xảy ra vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đạ Chomo (Lạc Dương, Lâm Đồng) vùi lấp 12...

Theo Văn Hà (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng