Mở rộng giờ cấm QL1 đi Lạng Sơn, cấm thêm QL18

Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 10:30 AM (GMT+7)

Tổng cục Đường bộ và Cục Cảnh sát giao thông vừa phát đi thông báo chính thức phân luồng giao thông các đoạn đường từ Hà Nội đi Lạng Sơn và Bắc Ninh.

Sự kiện: Tin nóng

Mở rộng giờ cấm QL1 đi Lạng Sơn, cấm thêm QL18 - 1

Thay đổi thời gian cấm đường Hà Nội - Lạng Sơn

Theo đó, với QL1 đoạn Hà Nội - Đồng Đăng (Lạng Sơn) sẽ cấm toàn bộ người và phương tiện từ 8 - 17h ngày 2/3 (thay vì từ 12 - 19h như kế hoạch dự kiến trước đó).

Với QL18 đoạn Hà Nội - Bắc Ninh ( nút giao QL1), cấm lưu thông 2 chiều với  xe ô tô tải trên 10 tấn, ô tô chở người từ  9 chỗ trở lên.

Đồng thới, từ 1 - 17h ngày 2/3, 0hân luồng từ xa đối với các xe ô tô tải trên 10 tấn, ô tô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn QL1 đoạn Hà Nội - Đồng Đăng.

Được biết, việc cấm đường này nhằm mục đích đảm bảo an toàn, thông suốt cho đoàn Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un từ Hà Nội lên ga Đồng Đăng để lên tàu về nước, sau khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam và dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tổng cục Đường bộ và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình lưu thông đi và đến các địa phương trên các tuyến trên chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông của các lực lượng chức năng.

Đột xuất kiểm tra giao thông QL1 Hà Nội - Lạng Sơn sau thượng đỉnh Mỹ-Triều

Tổng cục Đường bộ VN phối hợp cùng Cục CSGT, Bộ Công an kiểm tra công tác đảm bảo giao thông trên tuyến QL1A đoạn Hà...

Theo Lê Hữu Việt (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung