Làm rõ nghi vấn nhân viên gác quên hạ barie vụ tàu lửa tông ô tô

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 19:18 PM (GMT+7)

Từ camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xe ô tô 7 chỗ mang BKS 76A-129.13 khi chạy qua điểm giao nhau và bị tàu lửa tông, dẫn đến 3 người thương vong ở tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, nhân viên gác chưa hạ hắn ngăn người và phương tiện qua lại.

Chiều 7/3, trao đổi nhanh với PV Báo Dân Việt, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) Đỗ Thiết Khiêm cho biết, đã nhận được thông tin và hình ảnh đoạn clip ghi lại vụ tàu lửa tông xe ô tô 7 chỗ mang BKS 76A-129.13, khi chạy qua điểm giao nhau giữa đường bộ-đường sắt tại xã Bình Nguyên.

Theo đó chính quyền Bình Sơn đã khẩn cấp chỉ đạo cho cơ quan chức năng trực thuộc, phối hợp với cấp ngành liên quan của tỉnh xác minh, làm rõ nghi vấn nhân viên quên hạ gác chắn là nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Làm rõ nghi vấn nhân viên gác quên hạ barie vụ tàu lửa tông ô tô - 1

Hình ảnh từ Camera ghi lại cho thấy nhân viên chưa hạ gác chắn tại thời điểm xe ô tô bị tàu lửa tông, làm 3 người thương vong.

Được biết trước đó vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, anh Nguyễn Trí Minh (sinh 1992, ở thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn) điều khiển ô tô 7 chỗ mang BKS 76A-129.13, lưu thông theo hướng Tây- Đông, chở theo vợ là Trần Thị Mỹ Trinh (sinh 1999) và con trai Nguyễn Thiên Phúc (sinh 2020).

Khi đi đến điểm giao nhau giữa đường sắt giao với đường dân sinh tại lý trình 901+580, thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên thì bị tàu SH3, do Trần Thanh Luân lái theo hướng Bắc- Nam, tông trúng.

Vụ tai nạn đã làm bé trai Nguyễn Thiên Phúc tử vong; 2 vợ chồng anh Minh và chị Trinh bị thương nặng, hiện được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, còn phương tiện bị lật ngửa bên đường sắt và hư hỏng nặng.

Điều đáng nói qua xem camera ghi lại cho thấy vào thời xảy ra tai nạn, khi tàu hỏa chuẩn bị đến không hiểu vì lý do gì, người trực gác chắn quên không đóng barie đường ngang, đúng lúc đó ô tô chạy qua đường ngang và bị tàu lửa tông.

Nguồn: https://danviet.vn/quang-ngai-khan-cap-lam-ro-nghi-van-nhan-vien-gac-quen-ha-barie-vu-tau-lua-to...

Ô tô vượt gác chắn tàu hỏa, 3 người trong gia đình thương vong

Chiếc ô tô 7 chỗ vượt rào chắn, bị tàu hỏa đâm vào phần đuôi khiến 3 người trong gia đình thương vong.

Theo Nhiệt Băng (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung