Công an điều tra hàng loạt ô tô bị xịt sơn khi đỗ trên lề đường ở Hà Nội

Khoảng 10 ô tô đỗ trên lề đường chung cư Ruby Goldmark City bất ngờ bị kẻ xấu dùng sơn màu hồng xịt quanh thân xe.

Clip: Các xe ô tô đỗ trên lề đường bị xịt sơn.

Sáng 18/2, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh nhiều ô tô đỗ trên lề đường gần chung cư Ruby Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ bị kẻ xấu xịt sơn hồng lên thân xe.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Ruby Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, sáng nay, hàng loạt xe được trang trí bằng sơn xịt sau một đêm đậu ngoài lề đường”.

Theo clip đăng tải, có khoảng 10 ô tô bị xịt sơn. Hình ảnh được đưa lên gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, có người cho rằng đây là hành vi huỷ hoại tài sản, cần được lực lượng chức năng xử lý nghiêm. Số khác lại đưa ra quan điểm, việc các chủ xe đỗ ở lề đường là sai quy định, gây cản trở giao thông.

Anh Nguyễn T. (một cư dân sống ở khu Goldmark City) cho biết, hành vi xịt sơn lên xe ô tô là sai. Tuy nhiên, các chủ xe đỗ xe ô tô ở lề đường cũng không đúng.

“Chỗ này không được phép đỗ xe, nhưng các chủ xe vẫn đỗ qua đêm ở đây, gây cản trở giao thông, khiến cư dân chúng tôi rất bức xúc. Thi thoảng lực lượng chức năng cũng xử lý nhưng được vài hôm lại đâu vào đó”, anh T. nói.

Trước thông tin trên, ngày 18/3, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ trên lề đường.

Theo lãnh đạo công an quận Bắc Từ Liêm, công an đã tiếp nhận được trình báo của người dân và đang xác minh, điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoàn xe Jeep nối đuôi nhau đi rước dâu gây xôn xao, CSGT xác minh phát hiện vi phạm

CSGT phát hiện một trong những phương tiện ở đoàn xe Jeep rước dâu gây xôn xao tại Thái Nguyên hết hạn đăng kiểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN