Nữ sinh tạo Facebook giả vu khống thầy giáo 'gạ tình'

Nữ sinh lớp 8 đã tạo một tài khoản Facebook giả của thầy, sau đó nhắn tin “gạ tình” với nữ sinh, rồi chụp màn hình nội dung tin nhắn và tung lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Ngày 15-3, hiệu trưởng một trường THCS ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết trường vừa gửi báo cáo vụ việc vụ một nữ sinh lớp khối lớp 8 của trường có hành vi tạo Facebook ảo vu khống thầy giáo bộ môn có hành vi “gạ tình” nữ sinh này đến Phòng giáo dục TP Mỹ Tho và cơ quan chức năng.

Theo báo cáo, nhà trường nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh chụp màn hình tin nhắn Messenger trao đổi giữa nữ sinh A học sinh lớp 8 của trường với một tài khoản Facebook được cho là của thầy H, giáo viên bộ môn âm nhạc.

Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh vấn đề thầy H gạ tình A và sau đó quan hệ tình dục với nữ sinh này.

Sau khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội hội đã làm xôn xao dư luận và nhiều phụ huynh bức xúc đề nghị nhà trường làm rõ.

Chiều 14-3, nhà trường đã mời phụ huynh của em nữ sinh đến trường làm rõ vụ việc. Buổi họp cũng có mặt thầy H tham dự.

Bước đầu em nữ sinh khai nhận do có mâu thuẫn với thầy trong việc khiêng đàn lên lớp nên bực tức. Sau đó đã lấy hình thầy H và tạo một nick Facebook giả mang tên N.S.H rồi tự nhắn tin qua lại với tài khoản của H với nội dung “thầy H gạ tình và sau đó quan hệ tình dục với A”.

Sau khi tự tạo nội dung tin nhắn thì nữ sinh chụp màn hình đăng lên Facebook cho bạn bè chia sẻ.

Sau khi làm việc với nhà trường, nữ sinh đã xin lỗi thầy H và đăng bài lên facebook xin lỗi đồng thời đính chính vụ việc.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Lê Văn Dũng trưởng - Phòng giáo dục TP Mỹ Tho cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường nơi xảy ra vụ việc đã có báo cáo nhanh cho Phòng giáo dục.

Trước mắt Phòng giáo dục sẽ làm văn bản báo cáo cấp trên, đồng thời chỉ đạo trường tổ chức họp hội đồng xem xét đưa ra hình thức kỷ luật đối với hành vi vu khống thầy giáo gây hoang mang dư luận của nữ sinh.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ tung tin giả công an huyện tiêu cực khi xử lý vụ đánh bạc, chồng liền gọi báo công an tỉnh

Nghe vợ nói công an huyện có tiêu cực trong quá trình xử lý một vụ đánh bạc, người chồng liền gọi điện báo công an tỉnh Thanh Hóa, nhưng đó lại là thông tin thất thiệt, sai...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.DU - K.HƯỚNG ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN