Hầm chui cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Người của nhà thầu bám phóng viên

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 12:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trưa 20/10, khi phóng viên đến kiểm tra việc một số hầm chui dân sinh của tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi bị thấm dột nước xuống đầu người đi đường, nhân viên của Công ty Giang Tô đã bám theo với vẻ hốt hoảng.

Tại hiện trường các cống vượt, hầm chui dân sinh nằm tại địa phận huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi, chỉ sau một cơn mưa nhỏ, nước đã rỉ từ mặt đường cao tốc xuống mặt dưới các hầm chui, cống vượt. Đây là đoạn đường thuộc gói thầu 3A, dài 10,5 km, nhà thầu Giang Tô của Trung Quốc trúng thầu.

Ông Nguyễn Vũ, một lão nông tại địa phương đã tham gia tự đi giám sát thi công cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi cho biết “cứ trời mưa thì đi qua đi lại bị nhỏ nước, công trình có chất lượng kém”.

Khi phóng viên quay phim đã bị một người lạ mặt liên tục bám theo sử dụng điện thoại quay phim lại với vẻ lo lắng. Thanh niên này đã chạy đến gọi một số người đang đào bới sửa chữa chân đường cao tốc và nói tiếng Trung Quốc.  

Người dân địa phương cho biết, đây là nhân viên công ty Giang Tô, người này phụ trách kỹ thuật đầm nén mặt đường và người dân đều biết mặt, vì ngày nào cũng gặp trên công trường.

Trích xuất hồ sơ lão nông tố cáo gian dối thi công cao tốc 34.000 tỷ

Chiều 18/10, VEC (Tổng công ty Ðầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam) công bố đã khắc phục xong ổ gà, ổ voi trên...

Chia sẻ
Theo Văn Chương (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung