Hai chị em gái thiệt mạng dưới hồ nước sau trận mưa gây ngập lịch sử

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 21:14 PM (GMT+7)

Chiều 26/8, Công an phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an TP Hải Phòng tìm thấy cháu Đ.G.L (12 tuổi) và em gái là Đ.K.C (11 tuổi) bị đuối nước dưới hồ Tiên Nga.

Sự kiện: Tin nóng, Hải Phòng

Hai chị em gái thiệt mạng dưới hồ nước sau trận mưa gây ngập lịch sử - 1

Khu vực hồ Tiên Nga, phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, cháu Đ.G.L và em gái ra khu vực ven hồ Tiên Nga, thuộc khu dân cư ven hồ Tiên Nga, phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) chơi.

Thời điểm này trời đã tạnh mưa, nước hồ dâng cao tràn qua đường ven hồ. Hai bé gái không may ngã xuống hồ, mất tích. Sau đó, người thân và người dân khu vực ven hồ tìm kiếm, báo lực lượng cứu hộ hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Gia Viên (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã phối hợp với Cảnh sát PCCC – Công an thành phố Hải Phòng huy động xuồng máy và người nhái nỗ lực tìm kiếm.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng vớt được thi thể 2 nạn nhân.

Khu vực hồ Tiên Nga có nhiều hộ dân sinh sống. Nhà dân cách hồ nước với con đường nhỏ. Xung quanh hồ không có lan can ngăn cách với con đường và các hộ dân.

Đêm 25 và sáng 26/8, tại TP Hải Phòng có mưa lớn kéo dài nhiều giờ khiến nhiều tuyến đường và khu dân cư ngập sâu trong biển nước.

Nguồn: https://tienphong.vn/hai-chi-em-gai-thiet-mang-duoi-ho-nuoc-sau-tran-mua-gay-ngap-lich-su-post13...

Người Hải Phòng bàng hoàng sau một đêm, phố thành sông, ô tô ngập gần tới nóc

Mưa lớn trút xuống từ đêm qua đến sáng nay (26/8) khiến nhiều nơi tại TP Hải Phòng ngập sâu, ô tô, xe máy “bơi” trong...

Theo Nguyễn Hoàn (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung