Diễn biến mới sau clip người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ chung cư

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi clip không đeo khẩu trang mà còn chống đối khi bị bảo vệ chung cư ở Bình Tân (TP HCM) nhắc nhở đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ đã bị lập biên bản vi phạm hành chính.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 16-5, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP HCM) và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng, chống dịch COVID-19 của phường đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà G. (SN 1985) với số tiền 2 triệu đồng (theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP).

Bà G. là nhân vật mà Báo Người Lao Động phản ánh có hành vi chống đối khi bảo vệ chung cư Green Hills (thuộc phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) nhắc đeo khẩu trang. Cụ thể, bà G. tạm trú tại chung cư này và tối 13-5, bà không đeo khẩu trang khi đi vào thang máy.

Bảo vệ chung cư đã nhắc nhở nhưng bà G. không chấp hành. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của chung cư ghi lại. Bảo vệ đã báo cáo sự việc với ban quản lý chung cư và đề nghị gọi công an phường đến lập biên bản xử lý.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, lực lượng chức năng phường Bình Hưng Hòa B (gồm công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng, chống dịch COVID-19 của phường) đã làm việc với bà G., lập biên bản vi phạm hành chính hành vi không đeo khẩu trang của bà G. với số tiền phạt 2 triệu đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/dien-bien-moi-sau-clip-nguoi-phu-nu-khong-deo-khau-trang-au-da-voi-...

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ bị mời lên phường làm việc

Lực lượng chức năng phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP HCM đã mời người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung