Diễn biến đau lòng vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa: Thêm 1 người chết dù không ăn cơm

Sự kiện: Tin nóng Hưng Yên

Anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Tươi) không tham gia ăn trưa cùng. Tuy nhiên, sau đó người này cũng bị ngất, hôn mê sâu và hiện giờ không qua khỏi.

Tối 15/1, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh (Kim Động, Hưng Yên) cho biết, liên quan đến vụ việc xảy ra sau bữa cơm trưa ở nhà ông N.V.S. (ở xã Hùng An, Kim Động), đến chiều nay, thêm 1 nạn nhân đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Thanh, nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Dũng (chồng chị Tươi, người địa phương). Anh Dũng không ăn cùng bữa cơm định mệnh ấy, tuy nhiên, sau đó người này cũng bị ngất, hôn mê sâu và tử vong. Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi.

Diễn biến đau lòng vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa: Thêm 1 người chết dù không ăn cơm - 1

Khu vực bếp nấu ăn nhà ông S.

Ông Bùi Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) cho biết, anh Dũng không đến nhà ông N.T.S. (bố chị Tươi) ăn cơm trưa 26/12. Tuy nhiên, đến ngày 28/12 khi chị Tươi tử vong và được đưa từ Hà Nội về thì anh Dũng bị ngất, hôn mê sâu và được đưa đi cấp cứu ở Hà Nội.

Ông Phúc cho biết thêm, thi thể anh này được đưa về Trung tâm Y tế huyện Kim Động để tiến hành các thủ tục pháp lý. Về nguyên nhân 4 người tử vong sau bữa trưa ở nhà ông S. hiện công an chưa có kết luận việc này.

Trước đó, theo Công an tỉnh Hưng Yên, vào trưa 26/12, tại gia đình ông N.T.S (49 tuổi, ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động) tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu.

Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông S. tử vong. Trong bữa trưa của gia đình ông S. có 9 người gồm vợ chồng ông S. và gia đình 2 người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (27 tuổi), 2 người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (8 tuổi), cháu N.T.T. (3 tuổi, trú ở xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) và chị Nguyễn Thị Tình (25 tuổi) cùng chồng là P.V.V. (26 tuổi) 2 con là P.T.A.B. (4 tuổi), P.G.Tr. (3 tuổi, trú xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến buổi chiều, chị Tươi, cháu N. và chị Tình cháu B. có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Đến tối cháu B. và cháu N. tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12, và đến 13h ngày 29/12, chị Tình tử vong.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-bien-dau-long-vu-4-nguoi-tu-vong-sau-bua-com-trua-them-1-nguoi-chet-du-kh...

Vụ 4 người tử vong sau bữa cơm trưa: Các nạn nhân đã ăn món gì?

Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) đã thông tin những món ăn ở bữa cơm trưa ngày 26/12 của gia đình ông N.V.S.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung