Cứu 2 nữ sinh đuối nước, nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi

Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Anh Ngô Hà Sinh cùng bạn đã lao ra biển ứng cứu 2 nữ sinh viên Nhung và Duyên đưa vào bờ an toàn. Tuy nhiên do trời tối, đuối sức nên anh Sinh đã bị một cơn sóng lớn cuốn ra biển.

Sáng 7-4, Thiếu tá Lê Văn Tiến, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Chân Mây, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đơn vị đang huy động lực lượng và phương tiện ca nô, phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm tung tích anh anh Ngô Hà Sinh (SN 1997, quê ở tỉnh Quảng Nam), là người đã dũng cảm lao ra biển cứu người nhưng bị sóng biển cuốn mất tích.

Cứu 2 nữ sinh đuối nước, nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi - 1

Lực lượng Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Chân Mây tìm kiếm tung tích anh Sinh xuyên đêm.

Trước đó, vào chiều 6-4, đoàn sinh viên Đại học Y dược Huế gồm khoảng 40 người về bãi biển Tân Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc) để tổ chức vui chơi, tắm biển. 

Đến 17h30, nhóm sinh viên xuống biển tắm thì không may gặp cơn sóng dữ cuốn trôi hai sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1998, trú ở tỉnh Quảng Nam) và Lê Thị Mỹ Duyên (SN 1998, trú ở tỉnh Thanh Hóa) ra xa.

Cứu 2 nữ sinh đuối nước, nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi - 2

Khẩn trương tìm kiếm tung tích nam thanh niên mất tích trên biển sau khi dũng cảm cứu người.

Lúc này, anh Ngô Hà Sinh cùng bạn là Nguyễn Duy Thanh (SN 1995, cùng quê Quảng Nam) đang cắm trại gần đó đã nhanh chóng lao ra biển ứng cứu 2 nữ sinh viên  Nhung và Duyên đưa vào bờ an toàn. Ngay sau đó, nạn nhân 2 nữ sinh viên được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Chân Mây, huyện Phú Lộc.

Tuy nhiên do trời tối, đuối sức nên anh Sinh đã bị một cơn sóng lớn cuốn ra biển. Nhận tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Chân Mây đã huy động 12 CBCS cùng lực lượng cứu hộ của địa phương tìm kiếm tung tích anh Sinh ngay trong đêm và đến 7h sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Bạn đuối nước, 5 học sinh giấu người lớn vì sợ… ”công an bắt”?

Trong lúc đi chơi, một học sinh lớp 6 không may rơi xuống hồ nước tử vong nhưng 5 bạn học giấu người lớn vì sợ... "công...

Theo Anh Khoa (Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng