Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Hỗn chiến kinh hoàng trước trường tiểu học, một người tử vong Sơn và Minh cùng 4 đối tượng dùng hung khí hẹn gặp nhóm của Võ Công Hùng (SN 1992, trú phường An Tây) cùng 2 người khác để giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc hỗn chiến, một người bị chém tử vong.
Dân "náo loạn" vì tiệm quan tài đặt sát cổng làng

Dân "náo loạn" vì tiệm quan tài đặt sát cổng làng

Nhiều người dân tại Phước Hưng (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) không ít lần kéo đến phản đối, bao vây, ném chất bẩn, yêu cầu trại hòm Trung Nguyên phải dời đi nơi khác, do lo ngại ảnh hưởng tâm linh của làng và cho rằng đây là nguồn cơn dẫn đến cái chết trẻ của hàng loạt người dân trong vùng.
Ô tô lật ngửa, vợ một phó giám đốc sở tử vong

Ô tô lật ngửa, vợ một phó giám đốc sở tử vong

Sáng 14/10, thông tin từ Trạm Cảnh sát Giao thông (CSGT) Phú Lộc - Phòng CSGT Công an tỉnh TT-Huế xác nhận, trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, TT-Huế) vừa xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến vợ một giám đốc sở thuộc thành phố Đà Nẵng tử vong.
Cá lạ óng ánh sắc vàng bất ngờ dính câu ngư dân

Cá lạ óng ánh sắc vàng bất ngờ dính câu ngư dân

Sau khi mua cá từ ngư dân chuyên nghề câu, một phụ nữ hành nghề buôn hải sản hơn 30 năm tại TT-Huế cho biết, chị chưa bao giờ trông thấy loại cá biển nào lạ mắt đến vậy. Cá có trọng lượng khoảng 4kg, dài 0,8m, vây đỏ, vảy vàng, bụng trắng nghi là cá sủ vàng quý hiếm.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang