CSGT trả lại ví nhặt được, nam nhân viên ship hàng vui mừng nói: "Em có Tết rồi"

Sự kiện: Tin ngắn

Toàn bộ số tiền trong ví là lương và thưởng Tết anh Tuyên chuẩn bị mang về quê cho gia đình sắm Tết.

CSGT trả lại ví nhặt được, nam nhân viên ship hàng vui mừng nói: "Em có Tết rồi" - 1

CSGT trao trả lại tài sản nhặt được cho anh Tuyên. Ảnh: D. H

Sáng 22/1, Đội CSGT số 3, Công an TP.Hà Nội đã trao trả tài sản bị mất là một số tiền lớn, giấy tờ tuỳ thân, cùng một số hoá đơn hàng hoá cho anh Nguyễn Văn Tuyên (sinh năm 1989 ở thôn 1, Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội). Nhận lại tài sản, anh Tuyên vui mừng nói: "Em có Tết rồi".

Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 3, trước đó, ngày 21/1, trên đường tuần tra tại phố Thái Hà, Đống Đa (Hà Nội), tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông số 3 do Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Thượng uý Nguyễn Việt Dũng và Trung uý Nguyễn Anh Đức đã nhặt được chiếc ví rơi trên đường.

Sau đó tổ công tác kiểm tra thì thấy trong ví ngoài số tiền gần 4 triệu đồng còn có giấy phép lái xe, giấy chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Văn Tuyên.

CSGT trả lại ví nhặt được, nam nhân viên ship hàng vui mừng nói: "Em có Tết rồi" - 2

Toàn bộ giấy tờ và số tiền để trong chiếc ví bị rơi trên đường. Ảnh: D. H

Tuy nhiên, khi tổ công tác liên hệ về địa chỉ xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất thì được biết anh Tuyên không sinh sống tại quê nhà thường xuyên mà ở trọ trên Hà Nội làm nghề ship hàng.

“Rất may trong chiếc ví bị rơi có tờ hoá đơn vận chuyển hàng hoá, từ số điện thoại trên hoá đơn, tổ công tác đã liên hệ được với anh Tuyên để nhận lại tài sản”, vị lãnh đạo đội CSGT số 3 thông tin.

Tại trụ sở đội, anh Nguyễn Văn Tuyên cho biết, toàn bộ số tiền trong ví là lương và thưởng Tết anh chuẩn bị mang về quê cho gia đình.

Hơn một ngày qua, không tìm được ví tiền anh vẫn ở lại chỗ làm, không dám hi vọng tìm lại đươc tài sản đã mất trong tâm trạng buồn chán.

Nguồn: [Link nguồn]

Gần Tết, bác tài khốn đốn vì đánh rơi hơn 200 triệu đồng tiền hàng

Sau khi lấy tiền hàng cho ông chủ, tài xế xe đầu kéo đã đánh rơi gần 210 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Đức ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung