Công an vào cuộc điều tra vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 13:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ (Điện Biên) cho biết, đơn vị đã xác định được cô dâu trong vụ nhà hàng bị “bùng” 150 mâm cỗ cưới.

Sự kiện: Tin nóng

Công an vào cuộc điều tra vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới - 1

Toàn cảnh rạp đám cưới.

Trưa 30/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của nhà hàng Tâm Phúc trên địa bàn phường Mường Thanh về việc bị “bùng” 150 mâm cỗ cưới.

“Hiện chúng tôi đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Bước đầu đã xác định được cô dâu và đang đi tìm. Khi có thông tin sẽ thông tin cụ thể tới báo chí”, lãnh đạo Công an TP.Điện Biên Phủ nói.

Công an vào cuộc điều tra vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới - 2

Cỗ bàn đã được bày sẵn nhưng cô dâu, chú rể không tới.

Cùng ngày chia sẻ với PV, anh Vũ Thế Long (chủ nhà hàng) cho hay, hiện anh đang trình báo sự việc lên Công an TP.Điện Biên Phủ, xong việc anh sẽ trực tiếp đến nhà chị L.T.U. (cô dâu) tại xã Pá Khoang, TP.Điện Biên Phủ để làm rõ nguyên nhân vì sao cô dâu đến đặt cỗ rồi “bùng”.

Anh Long cũng cho biết thêm, theo chia sẻ của một người em của cô dâu, bố, mẹ của cô dâu muốn xuống gia đình anh chị để tìm hiểu nguyên nhân sự việc nhưng cô dâu bảo không làm gì sai, bố mẹ không phải xuống.

“Xong việc với công an tôi sẽ qua nhà cô dâu trực tiếp để làm rõ sự việc”, anh Long nói.

Công an vào cuộc điều tra vụ nhà hàng bị "bùng" 150 mâm cỗ cưới - 3

Bên trong rạp cưới.

Ngày 24/9, chị T.T.U. ở xã Pá Khoang, TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đến nhà hàng Tâm Phúc ở phường Mường Thanh, (TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên), đặt 150 mâm cỗ cưới và yêu cầu nhà hàng hỗ trợ làm rạp cưới (phông bạt, trang trí, bàn ghế…). Khách hàng và chủ quán có mối quen biết nên không làm hoá đơn cũng như nhận tiền đặt cọc.

Theo dự kiến, trưa 30/9, đám cưới sẽ diễn ra như đã thống nhất. Tuy nhiên, từ sáng sớm cho đến 14h cùng ngày, nhà hàng không thấy bất cứ vị khách nào đến dự tiệc, không có chú rể, cô dâu. Ngay sau đó, nhà hàng đã trình báo Công an phường Mường Thanh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Mường Thanh cho biết, chính quyền phường đã nắm được thông tin, chủ quán đã trình báo với công an và đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-nha-hang-bi-bung-150-mam-co-cuoi-5020201101352418...

Nhà hàng vật vã “giải cứu” 150 mâm cỗ cưới bị “bỏ bom”

Một nhà hàng ở Điện Biên đang trình báo công an về việc có nhận làm 150 mâm cỗ kèm dịch vụ cưới hỏi cho một gia đình...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung