Công an triệu tập chủ shop giày Canavaro tát, dọa gọi giang hồ "đập" nữ sinh viên

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 12:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn clip khoảng gần 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh viên bị bà chủ shop giày chửi bới, thậm chí hành hung sau khi khoe gia thế khủng đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Nữ sinh viên bị xúc phạm, hành hung khi đến đề nghị chủ shop giày thanh toán tiền lương.

Công an triệu tập chủ shop giày Canavaro tát, dọa gọi giang hồ "đập" nữ sinh viên - 1

Người phụ nữ có hành vi chửi bới, tát nữ sinh viên

Theo đó, đoạn clip nói trên được một tài khoản facebook mang tên N.T.H đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận đồng thời được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Trong clip, người phụ nữ được xác định là chủ shop giày trên đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội đã liên tục dùng những từ ngữ khó nghe để đe doạ, nhục mạ nữ sinh viên. 

Nguyên nhân vụ việc theo như tài khoải N.T.H đăng tải thì nữ sinh này làm nhân viên bán hàng ở cửa hàng của người phụ nữ. Sau đó, nữ sinh đã xin nghỉ việc tuy nhiên chủ shop không chịu thanh toán tiền lương, khi cô gái này đến đề nghị nhận lương thì xảy ra cảnh tượng trên.

"Không đứa nào dám be be mồm đứng nói chuyện với tao thế đâu. Đến Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch cái "tỉnh" Hà Nội này cũng không ai dám đứng trước mặt nói chuyện "ngang cơ" với tao thế đâu.

Mày biết nhà tao ở xã hội, ở đất Hà Nội này nó như thế nào không? Tao gọi điện một phát thì giang hồ nó đập chết mày luôn. Mày không sống được ở đất này đâu", trích nguyên văn lời chủ shop.

Công an triệu tập chủ shop giày Canavaro tát, dọa gọi giang hồ "đập" nữ sinh viên - 2

Cửa hàng bán giày nơi xảy ra sự việc đang đóng cửa, ngừng hoạt động.

Trước những lời chửi bới và cái bạt tai của chủ shop, nữ sinh viên chỉ biết nức nở "Em làm gì mà chị gọi giang hồ đánh em" và đứng im chịu trận.

Liên quan đến vụ việc, ngày 22/9, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc cho biết đơn vị đã cử cán bộ xuống shop giày nơi xảy ra sự việc để xác minh.

"Chúng tôi đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở để làm việc đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục làm rõ", vị lãnh đạo này thông tin.

Theo ghi nhận của PV, đến sáng cùng ngày, cửa hàng bán giày nơi xảy ra sự việc nói trên vẫn trong tình trạng đóng cửa, ngừng hoạt động.

Chủ shop quần áo kể lại phút “chiến đấu” với kẻ truy sát vợ ở Hàng Bông

Nhìn thấy cô gái bị đâm dã man, nữ chủ shop quần áo lao vào giằng co, giật con dao chọc tiết lợn từ tay đối tượng.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung