Công an thông tin bất ngờ vụ thai phụ đi khám thai rồi mất tích ở Bắc Ninh

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 20:18 PM (GMT+7)

Công an Thành phố Pleiku (Gia Lai) thông tin nhiều tình tiết bất ngờ liên quan đến vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích sau khi đi khám thai.

Sự kiện: Tin nóng

Công an thông tin bất ngờ vụ thai phụ đi khám thai rồi mất tích ở Bắc Ninh - 1

Bé trai mới sinh không phải con chị Thảo.

Chiều 6/12, Công an TP Pleiku cho biết, Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998, trú tại Yên Phong, Bắc Ninh), thai phụ được gia đình báo mất tích sau khi đi khám thai ở Bắc Ninh không sinh con ở Gia Lai.

Theo đó, vào tháng 9/2019, Thảo kết hôn cùng anh Bùi Thế Anh (SN 1997, trú cùng địa phương). Sau khi kết hôn được thời gian, Thảo có thai nhưng khi thai được 5 tháng thì bị sảy.

Sau đó, chị Thảo lên một nhóm kín trên mạng xã hội tìm hiểu thì biết được chị N.T.Đ. T (ở TP Pleiku, Gia Lai) có thai cùng thời điểm với mình. Tuy nhiên gia đình thai phụ T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo đã liên hệ để xin con nuôi và được chị T. đồng ý. Thảo hẹn chị T. khi nào sinh sẽ có mặt ở Pleiku để đón con và sẽ bồi dưỡng tiền cho chị T.

Trong thời gian này, vì lo ngại chồng và gia đình buồn và không đồng ý, nên chị Thảo đã quyết định đeo bụng bầu giả, giấu mọi chuyện.

Ngày 2/12, được biết thai phụ ở Gia Lai đã vào viện chờ sinh, chị T. bắt xe khách vào gặp

Đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, chị Thảo đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở TP.Pleiku, Gia Lai. Công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị Thảo đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị Thảo đâu. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai rồi rời đi.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-thong-tin-bat-ngo-vu-thai-phu-di-kham-thai-roi-mat-tich-o-bac-ninh-502...

Thai phụ đi khám thai rồi mất tích: Chồng tiết lộ tình tiết kỳ lạ khi gặp lại vợ

Theo anh Thế Anh, khi gia đình anh kiểm tra thì thấy có 2 người phụ nữ đưa vợ anh vào viện khai gian tên chồng, dùng giấy...

Theo Quỳnh An – Thảo Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung