Thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 10:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong quá trình đi khám thai tại bệnh viện cùng mẹ chồng, một thai phụ đã mất tích bí ẩn. Mặc dù gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn không có thông tin.

Thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng - 1

Chị Thảo trước khi mất tích.

Sáng 3/12, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Toàn ở xã Tam Đa, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, do quá ngày dự sinh mấy hôm nên sáng 2/12, con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh.

“Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy”, ông Toàn kể.

Theo ông Toàn, sau khi nhận được tin báo ông từ nhà lên bệnh viện tìm khắp các phòng, khoa nhưng cũng không thấy con gái đâu. Gia đình ông có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện.

“Ngoài cổng có rất nhiều thông tin nhưng không kiểm chứng, người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên Bệnh viện Sản nhi. Từ 9h sáng hôm qua đến giờ gia đình không nhận được thông tin gì của con gái”, ông Toàn nói.

Ông Toàn cũng cho hay, hiện gia đình ông đã báo chính quyền địa phương, Công an huyện Yên Phong nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái.

Ngoài ra, ông Toàn cũng cho biết thêm, chị Thảo và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới. Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái ông. Chị Thảo đang mang thai con đầu lòng và chuẩn bị đến ngày sinh nở thì mất tích bí ẩn.

Trước thông tin trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Qua nắm bắt, xác minh, sản phụ muốn khám thai ở Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh còn gia đình muốn khám ở Bệnh viện huyện Yên Phong.

“Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai. Sau khi khám thai xong, chị này đi đâu, làm gì chúng tôi vẫn đang phối hợp với công an TP để kiểm tra, tìm kiếm”, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết.

Ai biết hoặc đang cưu mang chị Nguyễn Thị Thúy Thảo, xin liên hệ với ông Nguyễn Văn Toàn theo số điện thoại 098.2222.589.

Nguồn: http://danviet.vn/thai-phu-mat-tich-bi-an-khi-di-kham-thai-cung-me-chong-50202031210231528.htm

Cô gái xinh đẹp mất tích 4 ngày sau khi dự đám cưới bạn học

Chính quyền địa phương đã phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm em Nguyễn Thu Hà, người đã mất tích 4 ngày qua sau khi...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung