Diễn biến bất ngờ vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 09:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị Thảo sau khi sinh con tại Gia Lai được 2 ngày đã gọi điện về cho gia đình thông báo.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Ninh

Diễn biến bất ngờ vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng - 1

Con trai chị Thảo vừa mới hạ sinh.

Ngày 6/12, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Hiển (chú ruột) của thai phụ Nguyễn Thi Thảo bị mất tích khi đi khám thai cho biết, đến 0h15 phút ngày 6/12 chị Thảo đã liên lạc về với gia đình thông báo đã hạ sinh mẹ tròn con vuông.

Theo ông Hiển, do lúc đó Thảo mới tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê nên đã gọi luôn cho chồng để thông báo.

“Lúc đó, cháu Thảo cũng không biết mình đang ở đâu chỉ bảo rằng bị gây mê giờ mới tỉnh, đang nằm trong viện, bác sĩ nói cháu ấy đẻ được 2 ngày, là một bé trai, nặng 3,6kg. Gia đình tôi vừa mừng vừa lo và cho kiểm tra thì biết cháu ấy đang ở tận trong Gia Lai”, ông Hiền nói.

Theo ông Hiền, về việc chị Thảo vào Gia Lai để hạ sinh gia đình cũng chưa hiểu nguyên do vì sao. Hiện tại, Mẹ chồng, mẹ đẻ và chồng của Thảo cùng một số người thân đang trên máy bay vào Gia Lai đón 2 mẹ con về.

Diễn biến bất ngờ vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng - 2

Chị Thảo trước khi mất tích bí ẩn.

Trước đó, vào sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị Thảo đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị Thảo đâu. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai rồi rời đi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-bien-bat-ngo-vu-thai-phu-o-bac-ninh-mat-tich-khi-di-kham-thai-cung-me-cho...

Thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai cùng mẹ chồng

Trong quá trình đi khám thai tại bệnh viện cùng mẹ chồng, một thai phụ đã mất tích bí ẩn. Mặc dù gia đình tìm kiếm nhiều...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung