Cơ quan chức năng làm việc với tài xế xe dịch vụ chửi, ném đồ du khách ở Đà Lạt

Clip tài xế chửi mắng, ném đồ và đánh khách du lịch lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận tại thành phố Đà Lạt.

Liên quan đến clip tài xế chửi mắng khách du lịch lan truyền trên mạng xã hội, chiều ngày 23-12, trao đổi với PLO, Lãnh đạo Phòng Văn hóa - thông tin thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã mời tài xế Phạm Văn Công làm việc.

Cơ quan chức năng làm việc với tài xế xe dịch vụ chửi, ném đồ du khách ở Đà Lạt - 1

Tài xế vứt đồ, đá văng va li của nữ du khách. Ảnh: Cắt từ clip

Ngay khi tiếp nhận thông tin phản ánh, cơ quan này đã đề nghị Công an thành phố Đà Lạt vào cuộc truy tìm biển số xe và mời tài xế đến làm việc, xử lý đúng hành vi vi phạm.

Vị lãnh đạo ngành văn hóa thành phố Đà Lạt cũng cho hay đã có thư xin lỗi nữ du khách ngụ quận Tân Bình, TP.HCM.

Cùng với với động thái trên, Đồng thời Phòng sẽ kiến nghị UBND thành phố Đà Lạt có công văn gửi đến hãng taxi hủy hợp đồng đối với tài xế có hành động thiếu văn minh, lịch sự trong giao tiếp.

Trước đó clip 6 phút 9 giây ghi lại cảnh một tài xế xe dịch vụ BKS: 49A-33... có những hành động và lời nói tục tĩu với nữ du khách. Thậm chí, tài xế này còn vứt đồ đạc của các du khách xuống đất và trúng đầu một nữ du khách trong nhóm.

Chưa rõ nguyên nhân khiến tài xế taxi có hành động như vậy nhưng việc chửi bới, ném đồ vào người du khách đã khiến dư luận rất bức xúc.

Nguồn: https://plo.vn/co-quan-chuc-nang-lam-viec-voi-tai-xe-xe-dich-vu-chui-nem-do-du-khach-o-da-lat-po...

Công an TP Hội An làm rõ 2 đối tượng lấy tiền nữ du khách nước ngoài

Ngày 6-11, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng có hành vi lấy tiền của nữ du khách người nước ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Tùng (Pháp luật TPHCM)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung