Bắt nhóm du khách vác kiếm Nhật đâm chém loạn xạ trong quán bar

Sự kiện: Tin nóng

Cuộc cãi vã về việc một thanh niên vô tình làm rơi vỡ ly uống bia nhanh chóng biến thành vụ đâm chém bằng dao kiếm khiến 5 người bị thương. Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã khởi tố 5 bị can trong vụ việc này.

Bắt nhóm du khách vác kiếm Nhật đâm chém loạn xạ trong quán bar - 1

Hung khí các đối tượng dùng để gây án

Ngày 4/10, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với nhóm đối tượng chém người ở quán bar No.1 (phường 2) để làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Các đối tượng bị khởi tố bắt tạm giam, bao gồm: Phạm Hồng Quân (27 tuổi, ngụ TP.Hà Nội); Nguyễn Hữu Đức (27 tuổi), Võ Ngọc Anh (36 tuổi), Trần Hữu Thạch (45 tuổi) và Dương Hồng Giang (47 tuổi, cùng ngụ TP.Vinh, Nghệ An). 3 trong số 5 đối tượng này đã có tiền án.

Riêng Võ Ngọc Anh có tới 4 tiền án về các tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Gây rối trật tự công cộng và Giết người”. Đối tượng này vừa mới ra tù 6 tháng nay, hiện chưa được xóa án tích.

Bước đầu, Công an TP.Bảo Lộc điều tra, xác định, sáng 28/9, nhóm 5 người nói trên cùng 2 phụ nữ từ TP.HCM đi du lịch tại TP.Đà Lạt. Khi đến TP.Bảo Lộc, cả nhóm vào quán bar No.1 vui chơi.

Tại quán bar này, khi đi ngang qua bàn của nhóm người nói trên, một thanh niên ngụ tại TP.Bảo Lộc vô tình làm vỡ ly uống bia, làm nổ ra cuộc cãi vã giữa hai bên.

Quân, Thạch, Anh, Giang và Đức liền chạy ra ô tô của mình lấy kiếm Nhật và dao bấm rồi xông vào quán đâm, chém loạn xạ khiến 5 thanh niên đang chơi trong quán bar bị thương phải nhập viện cấp cứu; trong đó, có 1 người bị thương nặng. Sau đó, nhóm đối tượng chém người nhanh chóng lên xe ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TP.Bảo Lộc đã huy động lực lượng vào cuộc xác minh, truy bắt nhóm đối tượng trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến trưa 29/9, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Bảo Lộc đã bám theo chiếc xe ô tô nói trên và phối hợp với Trạm Cảnh sát Giao thông Mađaguôi chặn đầu bắt gọn.

Bắt nhóm du khách vác kiếm Nhật đâm chém loạn xạ trong quán bar - 2

Nhóm đối tượng bị bắt

Theo Công an TP.Bảo Lộc, ngoài khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang chờ kết quả giám định thương tích của 5 thanh niên người địa phương để củng cố hồ sơ khởi tố nhóm người trên về tội Cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ án này, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng” của một số thanh niên ngụ tại TP.Bảo Lộc.

Nguồn: https://tienphong.vn/bat-nhom-du-khach-vac-kiem-nhat-dam-chem-loan-xa-trong-quan-bar-post1474978...

20 côn đồ truy sát đâm chém khiến một thanh niên trọng thương

Công an đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng cầm hung khí chém nam thanh niên trọng thương tại TP Tân An, Long An.

Chia sẻ
Theo Kim Anh (Tiền Phong)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung