Xôn xao clip cô gái đi mua hàng ở “chợ sinh viên” bị tát, công an vào cuộc

Người chủ bán hàng lao vào tát, hành hung, chửi bới cô gái đi mua hàng vì cho rằng trả giá mà không mua.

Clip ghi lại cảnh cô gái bị một phụ nữ bán hàng ở chợ Nhà Xanh

Tối 8/12, trên nhóm Facebook có hơn 16 nghìn thành viên, người dùng có tên “Beo T…” chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị một phụ nữ bán hàng ở chợ Nhà Xanh (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) chửi bới, hành hung.

Chợ Nhà Xanh là một trong những chợ buôn bán các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép… nổi tiếng ở Hà Nội. Khách mua hàng tại đây phần lớn là các bạn trẻ, sinh viên.

Theo nội dung 2 đoạn clip, người bán hàng chửi thề rồi lao tới hành hung, tát cô gái mua hàng sau đó tiếp tục buông lời chửi bới, đuổi khách với lời lẽ khiếm nhã.

Một đoạn clip khác thể hiện, cô gái mua hàng và người bán hàng không thỏa thuận được mức giá.

Xôn xao clip cô gái đi mua hàng ở “chợ sinh viên” bị tát, công an vào cuộc - 1

Sự việc được xảy ra tại chợ Nhà Xanh. Ảnh cắt từ clip.

Clip kèm thông tin được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút gần 1.000 ý kiến bình luận trái chiều. Trong đó, nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc trước cách hành xử của người bán hàng.

“Giờ đi mua sắm áp lực giữ vậy. Khách hàng là thượng đế, bán hàng làm vậy ai còn dám đến mua nữa. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc”; “Thuận mua vừa bán, họ mặc cả không bán thì thôi, hàng vẫn ở đó, không nên hành động nóng nảy mà hãy bình tĩnh giải quyết. Buôn bán phải có văn hoá để còn giữ khách lần sau đến mua hàng”;… là một trong số các bình luận từ người dùng facebook.

Liên quan tới sự việc trên, ngày 9/12, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) thông tin, đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho người đi xác minh.

Lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết, đơn vị đã giao cho công an xác minh làm rõ động cơ, sai đến đâu xử lý đến đó.

Theo vị này, dù nguyên nhân là gì việc đánh chửi khách là hành vi phản cảm trong kinh doanh, buôn bán.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xon-xao-clip-co-gai-i-mua-hang-o-cho-sinh-vien-bi-tat-cong-an-vao-cuo...

Xôn xao clip nhân viên nhà xe ”đè” cô gái trên xe khách

Đoạn clip ghi lại cảnh phản ứng của một cô gái với nhân viên nhà xe vì cho rằng có hành động đè mình ra đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung